ค้นหา


มือใหม่กรุณาอ่านที่นี่ - กรุณาอ่านก่อนตั้งคำถาม

พบ 7677 ผลลัพธ์

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง

Re: สอบถามสูตรกันแดดค่ะ

สวัสดีคะ สามารถทำได้คะ ทีมงานเรียนแนะนำการปรับแต่งสูตร เพื่อให้สามารถกันน้ำได้มากยิ่งขึ้นคะ กรุณายกเลิก mineral oil ออกจากสูตร และเพิ่ม Polyethylene Wax 3% ในสูตรคะ Polyethylene Wax จะทำหน้าที่ช่วยสร้างเนื้อ film บนผิว และช่วยทำให้สูตร Water-in-Oil กันน้ำได้มากยิ่งขึ้นคะ ขอบคุณคะ Staff - MySkinRecipes
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:57 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: สอบถามสูตรกันแดดค่ะ
ตอบกลับ: 1
แสดง: 13

Re: ผสมสารกับครีมที่ใช้อยู่

สวัสดีคะ ถ้าเรามีโลชั่นบำรุงผิวอยู่แล้ว แล้วส่วนประกอบโลชั่นแทบไม่มีส่วนผสมที่ใช้บำรุงได้เลย มี วิตตามิน B3 และ E อยู่ในอันดับท้ายๆหลัง น้ำหอม เราสามารถนำ สารบำรุงอื่นๆที่ไม่กระทบกับสารที่อยู่ในครีม เช่น Safe-B3 ™ ( Vitamin B3, Niacinamide ) , Hydro Protein (Soy, Oat, Wheat, Maize Protein) , Vitamin...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:51 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: ผสมสารกับครีมที่ใช้อยู่
ตอบกลับ: 1
แสดง: 8

Re: สอบถามวิธีผสม

สวัสดีคะ ขอความกรุณาท่านสมาชิก อธิบายขั้นตอนที่ได้ทำการผสม และกล่าวถึง สิ่งที่พบ ในขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้ทีมงานสามารถเรียนแนะนำขั้นตอนการผสม ที่อาจจะมีความผิดพลาด ได้คะ อยากทราบเหตุผลที่ต้องเพิ่ม Silky Serum Base Plus เป็นม15% ครับ เนื่องจากสัดส่วนของน้ำค่อนข้างเยอะ หากอาจทำให้เนื้อเซรั่มข้นเกินไปและ...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:44 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: สอบถามวิธีผสม
ตอบกลับ: 5
แสดง: 65

Re: รบกวนดูสูตรเจลล้างหน้า

สวัสดีคะ ทีมงานเรียนแนะนำ เพื่อความสะดวกและง่ายต่อการผสม ดังนี้คะ Sulfate Free Shampoo Base 20% Water 78% Zinc PCA 1% Mild Preserved Eco 1% ส่วนผสมน้ำมัน จะไม่ได้ช่วยเพิ่มฟอง แต่ละลดฟองคะ หากต้องการให้สูตรมีฟองเยอะ กรุณางดเติมน้ำมันชนิดใดๆลงในสูตรคะ สูตรที่ได้จะมีลักษณะเจลใส มีฟองมาก และอ่อนโยนต่อผิ...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:40 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: รบกวนดูสูตรเจลล้างหน้า
ตอบกลับ: 1
แสดง: 17

Re: รบกวนช่วยแนะนำสารสำหรับสร้างเนื้อแบบstickด้วยค่ะ

สวัสดีคะ ขออภัยคะ ทีมงานพยายามหาคำตอบให้ จึงใช้เวลานานกว่าคำถามอื่นๆคะ หากท่านสมาชิกต้องการให้แข็งเหมือนแว็กซ์ หรือสบู่ก้อน จะไม่สามารถทำได้คะ ลักษณะ stick ที่เป็นไปได้ คือ คล้ายกับ Deodorant Stick ด้วย Paste Maker โดยทดลองใช้ Paste Maker ที่ 20% กับน้ำ 80% จะได้เนื้อเจลข้น สามารถบรรจุใน stick ลักษณ...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:35 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: รบกวนช่วยแนะนำสารสำหรับสร้างเนื้อแบบstickด้วยค่ะ
ตอบกลับ: 3
แสดง: 34

Re: สารสร้างเนื้อเจล และ เนื้อสัมผัส

สวัสดีคะ ส่วนที่ใส่ Phenoxyethanol เกินผมเอาไปทาแขนแทนไม่รุ้สึกแสบร้อน ผิวแขน และผิวใบหน้า มีความอ่อนโยนแตกต่างกันคะ ทีมงานเรียนแนะนำอีกครั้ง กรุณางดเว้นการใช้บนผิวหน้า เนื่องจาก Phenoxyethanol สามารถก่อให้เกิดการระคายเคือง แดง แสบ ลอก ได้ หากใช้ในอัตราเกินกว่าที่ อ.ย. หรือผู้ผลิตกำหนด คะ ที่ใช่ Lig...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:23 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: สารสร้างเนื้อเจล และ เนื้อสัมผัส
ตอบกลับ: 4
แสดง: 51

Re: Tee tree oil - Water

สวัสดีคะ

อันตรายคะ

กรุณาดำเนินการดังนี้โดยด่วนคะ


ใช้น้ำเกลือ ล้างแผล ที่เรียกว่า Normal Saline Solution ที่ซื้อจากร้านขายยา มา ล้างบนตา ต่อเนื่อง เพื่อให้น้ำเกลือ ช่วยชะล้าง น้ำมันทีทรี ออกจากแก้วตา ให้มากที่สุดคะ หากยังมีอาการมัว กรุณาพบแพทย์โดนด่วนคะ


ขอบคุณคะ
Staff - MySkinRecipes
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:09 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - เครื่องสำอาง
หัวข้อ: Tee tree oil - Water
ตอบกลับ: 1
แสดง: 8

Re: สั่ง Lime Oil ไป แต่สินค้าหมด มีกลิ่นมะนาวตัวไหนแนะนำมั้

สวัสดีคะ พอดีซื้อกลิ่น Vanilla จะมาทำสบู่กลิ่น Lime-Vanilla แต่รู้สึก น้ำมันหอมระเหย กลิ่น Lime จะหมด ไม่ทราบว่ามีกลิ่น Lime ตัวอื่นแนะนำมั้ยคะ ไปดูตรงหมวด ส่วนประกอบ >> Citrus คือมันเยอะมาก ขอคำแนะนำด้วยค่ะ หากต้องการใช้เพียงรายการเดียว เพื่อให้ได้กลิ่นเปรี้ยวที่สมบูรณ์ จะไม่มีอะไรเหมาะสมไปกว่า Lim...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 9:01 pm
 
บอร์ด: ถามคำถามที่นี่ - น้ำหอม
หัวข้อ: สั่ง Lime Oil ไป แต่สินค้าหมด มีกลิ่นมะนาวตัวไหนแนะนำมั้ยคะ
ตอบกลับ: 2
แสดง: 11

Re: ขอสูตรทรีทเม้นหมักผมคะ

สวัสดีคะ Agua คือ น้ำกลั่น คะ สัดส่วน เท่ากับ ส่วนที่เหลือของสูตร ให้ครบ 100% Cetearyl Alcohol ใช้ที่ 10% คะ Cyclomethicone ใช้ที่ 5% คะ glycerin ใช้ที่ 5% คะ Steartrimonium chloride ใช้ Cetrimonium Chloride 1% คะ Amo Dimethicone ใช้ Silicone Hi-Cond 5% คะ hydroxyethylcellulose ใช้ 1% คะ Panthenol ใ...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 8:54 pm
 
บอร์ด: สูตรบำรุงผม
หัวข้อ: ขอสูตรทรีทเม้นหมักผมคะ
ตอบกลับ: 5
แสดง: 47

Re: รบกวนตรวจสูตร Hair tonic rice bran oil

สวัสดีคะ หากเป็นลักษณะ Hair Tonic ท่านสมาชิกน่าจะหมายถึง รูปแบบของเหลว ที่สามารถฉีดสเปรย์ได้ เรียนแนะนำสูตรดังนี้คะ 1. Ethyl Alcohol 10% 2. Flora Solve Clear 10% 3. Gamma Oryzanol 1% 4. Mild Preserved Eco 1% 5. Ethoxydiglycol 10% ช่วยนำ Gamma Oryzanol เข้าสู่หนังศรีษะ 6. Water ส่วนที่เหลือ ขั้นตอนกา...
โดย staff
จันทร์ ก.พ. 27, 2017 8:44 pm
 
บอร์ด: สูตรบำรุงผม
หัวข้อ: รบกวนตรวจสูตร Hair tonic rice bran oil
ตอบกลับ: 1
แสดง: 17
ต่อไป

กลับไปหน้า การค้นหาชั้นสูง