Ammonium Lactate

Ammonium Lactate

Humectant ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Lactate ชนิดอื่นๆ โดยเหมาะสำหรับใช้กับผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: S60268)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)
  • ตัวอย่างสูตร (2)

Ammonium Lactate เป็น Humectant ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่า Lactate ชนิดอื่นๆ โดยเหมาะสำหรับใช้กับผิวที่แห้งมากเป็นพิเศษ

 

Ammonium Lactate เป็นองค์ประกอบที่นิยมใช้ในสูตร Moisturizer ที่ออกแบบมาช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวที่แห้งรุนแรง

 

เรียงลำดับประสิทธิภาพการให้ความชุ่มชื้นในกลุ่ม Lactate:

Ammonium Lactate > Sodium Lactate Plus > Sodium Lactate

 

(กรุณาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ammonium Lactate เป็นองค์ประกอบหลัก ด้านล่าง)

 

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตรบำรุงผิว เหมาะสำหรับสูตรให้ความชุ่มชื้นผิวแห้งรุนแรง

วิธีการผสม: ละลายในส่วนของน้ำ (water-phase) โดยสามารถทนความร้อนได้ไม่เกิน 60องศา

อัตราการใช้: 0.5-12.0% (แนะนำ 5% สำหรับผิวแห้ง , การใช้ในอัตราสูงกว่านี้สามารถระคายเคืองผิวได้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส มี pH 4.0-5.0 ที่ความเข้มข้น 14-15% ในน้ำ *มีกลิ่นเฉพาะตัว*

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: Ammonium Lactate (70%), Water (30%)

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ammonium Lactate:

 

CeraVe Renewing SA Lotion

 

AmLactin Ultra Hydrating Body Cream (Ammonium Lactate 12%)

 

ROC HYRA+ 24H

 

POND'S Age Miracle Cell ReGen Day Cream

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 12%

วิจัย/พัฒนา: Spain

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ

INCI: Ammonium Lactate , Water

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook