Encapsulated Retinol (65K.IU/g)

Encapsulated Retinol (65K.IU/g)

วิตามินเอ ในรูป เรตินอล (retinol) สามารถละลายน้ำได้โดยตรง ด้วยการ encapsulation โดยใช้ Hydroxypropyl cyclodextrin

ความเข้มข้นของ Vitamin A : 65K.IU/g

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 69.00 ฿

หมดอายุ:10/2020 (Lot: 8371C5)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (15)

Encapsulated Retinol (65K.IU/g) คือ Vitamin A ชนิด Retinol สามารถละลายน้ำได้โดยตรง ด้วยการ encapsulation โดยใช้ Hydroxypropyl cyclodextrin มีความเสถียรสูง และใช้งานได้ง่าย พร้อมผสมเข้ากับสูตรใดๆ

 

ความเข้มข้นของ Vitamin A : 65K.IU/g

 

 

เปรียบเทียบผิว ด้วยเครื่องวิเคราะห์ผิว CBS-1800 โดยใช้ Encapsulated Retinol (65K.IU/g) เป็นระยะเวลา 6สัปดาห์ ที่ความเข้มข้น 2% พบว่า ผิวมีลักษณะแน่นขึ้น และกระจ่างใสขึ้น ริ้วรอยขนาดเล็ก ลดน้อยลง

 

บริษัทจำหน่าย Vitamin A 4 ชนิด:

1. Retinyl palmitate / Retinol palmitate (ของเหลว)

2. Retinyl Acetate (ผง)

3. Retinaldehyde (ผง)

4. Retinol ในรูป Encapsulated (ของเหลว)

 

การใช้: ส่วนผสมในสูตรใดๆ ที่ต้องการประสิทธิภาพ anti-aging

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อน อากาศ และแสง

อัตราการใช้: 1-2% , แนะนำ 2%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว สีเหลือง/น้ำตาล/แดง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: มีอายุ 24 เดือน เก็บในอุณหภูมิห้องตามปกติ หลีกเลี่ยงแสงแดด และความร้อน 

 

INCI Name: Retinol / Adenosine / Hydroxypropyl cyclodextrin

  • MSDS Encapsulated Retinol
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว สีเหลือง/น้ำตาล/แดง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

    อัตราการใช้: 1% - 2%

    อัตราการใช้แนะนำ: 2%

    วิจัย/พัฒนา: China

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook