Active Resveratrol™

Active Resveratrol™

เรสเวอราทรอล ชนิดละลายในสูตรได้ทันที พบมากในองุ่น สามารถช่วยเร่งการสังเคราะห์ Collagen IV และให้ผิวสามารถต่อต้านการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างใส ให้ผิวนุ่มและกระชับ อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบต่างๆบนผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:03/2019 (Lot: IINTK0)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (93)

Active Resveratrol™ (เรสเวอราทรอล, ทรานส์ เรสเวอราทรอล) เป็นสารที่พบมากในองุ่น สามารถช่วยเร่งการสังเคราะห์ Collagen IV และให้ผิวสามารถต่อต้านการอักเสบ (anti-inflammatory) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างใส ให้ผิวนุ่มและกระชับ (firm & smooth) อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบต่างๆบนผิว

 

Active Resveratrol™ ถูกใช้ประโยชน์ด้าน whitening เป็นหลัก เนื่องจากจากผลการทดลองพบว่า Active Resveratrol™ มีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้สว่าง (whitening) ด้วยกลไกหลายด้าน (กรุณาดูข้อมูลผลการวิจัยในเอกสารโบรชัวร์) โดยหลังจากใช้ติดต่อกัน 14วัน จะเห็นผลด้านความกระจ่างใส

 

ในการทดลองในเซลล์ห้องแลป พบว่า มีประสิทธิภาพในการลดปริมาณเม็ดสี (เมลานิน) ได้ถึง 50%

 

 

ในการทดลองในห้องแลป พบว่า สามารถลดการสร้างเม็ดสีได้ดีกว่า Kojic Acid ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้สำหรับปรับสีผิวให้ขาวเช่นกัน อย่างชัดเจน

 

 

จากการทดลองในผู้ใช้จริง จำนวน 52คน โดยเป็นประชากรกลุ่มเอเชีย (ชาวอินเดีย) พบว่า การใช้ Active Resveratrol™ 10% ร่วมกับครีมกันแดด SPF10 ระหว่าง 14วัน 28วัน 60วัน และ 90วัน พบว่า ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจนและต่อเนื่อง และมีประสิทธิภาพสูงกว่า Ascorbyl Glucoside (ชื่อทางการค้า: AA2G) ที่ความเข้มข้น 2%

 

 

จากการทดลองในผู้ใช้จริง ในประชากรกลุ่มผิวขาว ชาวตะวันตก พบว่า การใช้ติดต่อกัน 14วัน โดยทาวันละ 3 ครั้ง ส่งผลให้ ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างชัดเจน และมีประสิทธิภาพสูงกว่า  Ascorbyl Glucoside (ชื่อทางการค้า: AA2G) ที่ความเข้มข้น 2%

 


 

*Resveratrol เป็นสารที่กลัวแสง UV มาก หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง ให้บรรจุผลิตภัณฑ์สำเร็จในขวดทึบหรือขวดสีชา เท่านั้น*

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม:

-ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C ควรเติม Disodium EDTA 0.2% ในสูตร และใช้น้ำในการผสมที่สะอาดที่สุด เนื่องจาก Resveratrol มีความอ่อนไหวสูงกับโลหะหนักที่อาจเจือปนในน้ำที่ไม่สะอาด ซึ่งจะทำให้ Resveratrol เสื่อมคุณภาพได้

-pH ของสูตร ควรอยู่ในช่วง 3-6.5 ซึ่งเป็นระดับที่ Resveratrol จะเสถียรมากที่สุด

-Resveratrol มีความไวต่อแสงมาก ผลิตภัณฑ์สำเร็จจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องจากแสงได้เป็นอย่างดี

อัตราการใช้: 1-10% (แนะนำ 3% สำหรับผิวทั่วไป และ 5% สำหรับผิวที่มีอายุ หรือต้องการประสิทธิภาพด้านการปรับสีผิว หรือ whitening)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว สีเหลือง มีกลิ่นอ่อนๆ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง (ไม่สามารถละลายในน้ำมัน)

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น (5-10องศา) ห้ามโดนแสงชนิดใดๆ มีอายุอย่างต่ำ 18เดือน หากเก็บรักษาอย่างถูกต้อง และไม่ถูกแสง หากนำไปแช่เย็นเป็นเวลานาน อาจจะเกิดตะกอนขึ้น เนื่องจากสารสกัดมีความเข้มข้นสูง ก่อนผสม ให้ทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้องประมาณ 30นาที ตะกอนจะหายไปเอง

 

INCI NameResveratrol

Minimum Trans-Resveratrol Content > 5%

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้:


StriVectin-SD(tm) Eye Concentrate for Wrinkles


NEW StriVectin-SD® for Sensitive Skin Intensive Concentrate for Stretch Marks & Wrinkles


Perricone MD High Potency Amine Complex Face Lift


Perricone MD High Potency Amine Complex Face Lift


Philosophy miracle worker anti-aging moisturizer

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว สีเหลือง มีกลิ่นอ่อนๆ

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 18เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: The Netherlands

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: Resveratrol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook