Retinal (Retinaldehyde)

Retinal (Retinaldehyde)

วิตามินเอ (Vitamin A) ชนิด Retinal (หรือเรียกว่า Retinaldehyde) เป็นวิตามินเอ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่ อ.ย. อนุญาติให้ใช้ในเครื่องสำอาง

ราคา 535.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 1 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: L83966)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (14)
  • ตัวอย่างสูตร (8)

วิตามินเอ (Vitamin A) ชนิด Retinal (หรือเรียกว่า Retinaldehyde) เป็นวิตามินเอ ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่ อ.ย. อนุญาติให้ใช้ในเครื่องสำอาง เนื่องจากสามารถแปลงเป็น Retionic Acid ได้ภายใน 1 กระบวนการตามธรรมชาติ โดยผิว (สามารถแปลงได้เร็วกว่า Retinol จึงมีประสิทธิภาพมากกว่า Retinol)

 

ปัจจุบัน วิตามินเอ ยังเป็นส่วนผสมเครื่องสำอางชนิดเดียว ที่ ทางการแพทย์ ยอมรับว่ามีประสิทธิภาพด้าน Anti-Aging และสามารถลดริ้วรอยผิวได้

 

Retinal เมื่อทาลงบนผิว จะถูกเปลี่ยนเป็น Retionic Acid ซึ่งเป็นวิตามิน A ในรูปที่ผิวพร้อมใช้

 

 

**ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Retinal จะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องเนื้อสูตรจากแสง เนื่องจาก Retinal จะเสื่อมคุณภาพได้เมื่อโดนแสง**

 

**แนะนำใช้ Protec™ OX และ Protec™ UV และ Protec™ SQ ในสูตร เพื่อช่วยปกป้อง Vitamin A จากการเสื่อมคุณภาพ (คลิ๊กที่ Protec™ SQ เพื่อตรวจสอบผลการวิจัยเกี่ยวกับความคงตัวของ สารกลุ่ม Vitamin A)**

 

**สูตรที่ใช้ Retinal ควรจะอยู่ในรูป oil-in-water เท่านั้น เพื่อเลี่ยงการสัมผัสอากาศของ Retinal**

 

**ในกระบวนการผสม กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนในการผลิต หากในสูตรจำเป็นต้องใช้ความร้อนในกระบวนการผสม กรุณาเติม Retinal ในขั้นตอนสุดท้าย ปั่นให้ละลายเข้ากับสูตร โดยไม่ต้องสัมผัสกับความร้อน**

 

บริษัทจำหน่าย Vitamin A 4 ชนิด:

1. Retinyl palmitate / Retinol palmitate (ของเหลว)

2. Retinyl Acetate (ผง)

3. Retinaldehyde (ผง)

4. Retinol ในรูป Encapsulated (ของเหลว)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย อยู่ในรูปของ เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงการใช้ความร้อน สูตรควรมี pH ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 0.01-0.1% (แนะนำ 0.05%, คำเตือน: การใช้เกิน 0.1% ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว เป็นอันตรายได้)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงเกล็ดสีแดงเข้ม-น้ำตาล (Brown-Red Crystal) เสื่อมคุณภาพได้เร็วเมื่อถูกแสง UV

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว ให้แช่แข็งหรือเก็บในตู้เย็น (หากสามารถแช่แข็งได้ กรุณาแช่แข็ง) ห้ามโดนแสง ความร้อน ซีลฝาให้สนิท เลี่ยงการสัมผัสอากาศ

INCI NameRetinal

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Retinal เป็นองค์ประกอบหลักของสูตร

 

Avene Retrinal Plus 0.1

 

RoC® RETINOL CORREXION®

 

MURAD Skin Perfecting Lotion

 

Neutrogena Ageless Intensives Deep Wrinkle Anti-Wrinkle Serum With Retinol

  • MSDS Retinal (Retinaldehyde)
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
สลักจิตร

5
ดีงามที่สุด

ลองผิดลองถูก ลองใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีก กับสารตัวนี้มาหลายครั้งค่ะ พบว่าแพ้ทุกครั้ง คัน ลอก แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่ใช่อาการแพ้ แต่เป็นอาการระคายเคือง ที่เกิดจากการทาปริมาณเยอะเกินไป ทาถี่เกินไป ตอนนี้ทาบางๆ ก่อนนอน วันเว้นวัน ผิวหน้าไม่ระคายเคืองอีกแล้ว และที่สำคัญ ผิวแน่น เต็ม ใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ถ้าใครใช้แล้วระคายเคือง ลองปรับปริมาณและปรับความถี่ลดลงนะคะ แล้วคุณจะตื่นตะลึงในผลลัพธ์ แนะนำ ให้ผสมร่วมกับสารต้านการระคายเคือง ตัวใดตัวหนึ่ง

 
ภูริ

5
สุดยอดมากๆๆๆๆ เต็มสิบให้ร้อย

มันคือส่วนผสมที่ดีที่สุดเท่าที่เคยใช้จากเวปนี้ จากที่เป็นสิวใช้อันโน้นอันนี้ก้ดีขึ้นบ้างแย่ลงบ้าง พอมาใช้ตัวนี้ทาก่อนนอนทุกวันแล้วคือจบเลย (แต่อย่าลืมว่าคนเรามีผิวที่ต่างกัน การตอบสนองต่อสารต่างๆก้ต่างกัน และการรักษาสิวต้องใช้เวลา โปรดใช้วิจารณญาน)

ที่จริงมันน่าจะถูกจัดอยู่ในหมวดแอนตี้แอคเน่ด้วยนะ เพราะมันแก้สิวได้ดีมาก ใครเป็นสิวไม่หายซักทีควรลองจริงๆ

ถ้า staff จะยกเลิกการขายสารตัวนี้ บอกเลยว่างานนี้มีเคืองแน่ 555

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงเกล็ดสีแดงเข้ม-น้ำตาล (Brown-Red Crystal)

การเก็บรักษา: แช่แข็ง หรือเก็บอุณหภูมิต่ำที่สุด

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 0.01% - 0.1%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.05%

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น

INCI: Retinal

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook