Hi-EGCG™ (Green Tea Extract)

Hi-EGCG™ (Green Tea Extract)

ผลการวิจัยวิทยาศาสตร์พบว่า สาร EGCG (คาเทชิน) ที่พบในใบชาเขียวสกัด มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่ิอมแซมผิวที่เสียหายจากรังสี UVA นอกจากนี้ยังพบว่า สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ด้วยการลดการสร้างความมันบนใบหน้า (sebum secretion)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:12/2019 (Lot: 6AAVE1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (47)

Hi-EGCG™ คือ สารสกัดจากชาเขียว หรือคาเทชิน ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงชื่อ EGCG (epigallocatechin gallate) ในปรืมาณสูง มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสียหายของเซลล์ และการเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

 

ผลการวิจัยวิทยาศาสตร์พบว่า สาร EGCG ที่พบในใบชาเขียวสกัด มีประสิทธิภาพสูงในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากรังสี UVA และ UVB นอกจากนี้ยังพบว่า สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ด้วยการลดการสร้างความมันบนใบหน้า (sebum secretion) และลดการอักเสบ (anti-inflamatory) รวมถึงให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น (elasticity) 

 

Hi-EGCG™ มี  EGCG(epigallocatechin gallate) อย่างน้อย 3% ซึ่งมากกว่า Green Tea Extract ชนิดทั่วไป อย่างน้อย 10เท่า ซึ่งโดยเฉลี่ยจะมีสาร EGCG เข้มข้นเพียง 0.1-0.3% เท่านั้น นอกจากนี้ Hi-EGCG™ ผ่านกระบวนการ stabilization ซึ่งทำให้มีความเสถียรสูงขึ้น เมื่อเทียบกับ Green Tea Extract ชนิดทั่วไป ที่มีความอ่อนแอ ต่อแสงมาก เมื่อถูกแสงจะเสื่อมคุณภาพได้อย่างรวดเร็ว

 

บริษัทจำหน่ายสารสกัดจากชาเขียว 2 ชนิด

1. Pure-EGCG™  มีความเข้มข้นของ EGCG ที่ 98% มีลักษณะเป็นผง สีอ่อน

2. Hi-EGCG™  มีความเข้มข้นของ EGCG ที่ 2% มีลักษณะเป็นของเหลว ใช้งานง่าย สามารถละลายเข้ากับสูตรใดๆได้ทันที

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย ลดสิว อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม:

- ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C และ pH ระหว่าง 4.0-6.5

- ควรใช้ Disodium EDTA 0.1-0.2% ในสูตร เพื่อช่วยป้องกัน metal ions ทำลายคุณภาพของ Green Tea Extract และในสูตรไม่ควรมี Vitamin E ชนิดใดๆ

- ผลิตภัณฑ์สำเร็จ จะต้องได้รับการปกป้องจากแสง เช่นบรรจุในขวดทึบแสง เพื่อยืดอายุของ EGCG ให้คงประสิทธิภาพได้ยาวนานที่สุด

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเขียวเข้ม-น้ำตาล อาจทำให้สีของเครื่องสำอางค์มีความเข้มขึ้น(โทนเขียว-น้ำตาล-ม่วง)

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น 4°C-8°C ซีลถุงให้แน่น หลีกเลี่ยงอากาศ/แสง มีอายุอย่างต่ำ 2ปี (การเก็บในที่เย็นเป็นเวลานาน อาจทำให้ผลิตภัณฑ์มีเนื้อข้นและขุ่น กรุณาทิ้งไว้ประมาณ 3ชั่วโมง ที่อุณหภูมิห้อง ผลิตภัณฑ์จะกลับมาเหลวใส เหมือนเดิม ไม่ได้มีผลใดๆต่อคุณภาพ)

INCI NameCamellia Sinensis Leaf Extract

Preservative Free

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเขียวเข้ม-น้ำตาล อาจทำให้สีของเครื่องสำอางค์มีความเข้มขึ้น

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2019)

อัตราการใช้: 1% - 5%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 6.5

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ

INCI: Camellia Sinensis Leaf Extract

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook