Meadowfoam Seed Oil (Refined)

Meadowfoam Seed Oil (Refined)

น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam (หรือต้น Limnanthes alba) ประกอบด้วย Long Chain Fatty Acids ปริมาณสูง (หรือเรียกว่า Waxy Oil) ทำให้สามารถลดการสูญเสียน้ำของผิว และบำรุงเส้นผมได้ดีมาก มีลักษณะคล้าย Jojoba Oil แต่มีความเสถียรที่สูงกว่า และมีราคาถูกกว่า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 419.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:12/2021 (Lot: WCPX34)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

น้ำมันจากเมล็ด Meadowfoam (หรือต้น Limnanthes alba) ประกอบด้วย Long Chain Fatty Acids ปริมาณสูง (หรือเรียกว่า Waxy Oil) ทำให้สามารถลดการสูญเสียน้ำของผิว และบำรุงเส้นผมได้ดีมาก มีลักษณะคล้าย Jojoba Oil แต่มีความเสถียรที่สูงกว่า และมีราคาถูกกว่า จึงนิยมนำมาใช้แทน Jojoba Oil เพื่อลดต้นทุน ให้ผิวสัมผัสและความสามารถในการลดการสูญเสียน้ำของผิวได้ดีใกล้เคียงกับ Jojoba Oil

 

Meadowfoam Seed Oil ยังช่วยยืดอายุน้ำมันชนิดอื่นๆในสูตรได้ดีด้วย เนื่องจากมีลักษณะเป็น anti-oxidant และมีความเสถียรสูงมาก        

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Meadowfoam Seed Oil

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Canada

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ลิป

INCI: LIMNANTHES ALBA SEED OIL

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook