Flaxseed Oil (High Omega)

Flaxseed Oil (High Omega)

น้ำมันเมล็ดฝ้าย Flaxseed (Flax Seed) Oil เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติพิเศษคือมี Omega-3 ในปริมาณที่สูง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:11/2020 (Lot: 4T2THP)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (7)

น้ำมันเมล็ดฝ้าย Flaxseed (Flax Seed) Oil เป็นน้ำมันที่มีคุณสมบัติพิเศษคือมี Omega-3 ในปริมาณที่สูง

 

Flaxseed Oil ชนิดที่บริษัทจำหน่าย มีองค์ประกอบของ Omega-3 มากกว่า 65% ซึ่ง Omega-3 นิยมใช้ในครีมบำรุงผิวที่มีลักษณะ Soothing  (ลดการแพ้/ระคายเคือง/บำรุงผิวให้แข็งแรง) ตัวอย่างเช่น Eucerin Omega Soothing Cream (Omega-3 12%, Licochalcone A)

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: LINUM USITATISSIMUM SEED OIL

ชลลดา

3
ไม่แนะนำในกรณีอยากได้กลิ่นหอม

มีกลิ่นคาว คล้ายน้ำมันตับปลา เมื่อผสมกับตัวเนื้อครีมทำให้ครีมมีกลิ่นคาว
เมื่อทาลงบนผิวกลิ่นค้างอยู่ประมาณ 2 นาที ก่อนจางหายไป

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Canada

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook