Wheat Germ Oil (Virgin)

Wheat Germ Oil (Virgin)

น้ำมันจมูกข้าวสาลี (น้ำมันวีทเจิร์ม) มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยแผลเป็น สามารถนำมาใช้หมักหรือนวดบำรุงหนังศรีษะได้อีกด้วย

เกรด: Virgin / จาก: Germany

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 129.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:08/2021 (Lot: 0U55Q7)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

น้ำมันจมูกข้าวสาลี (น้ำมันวีทเจิร์ม) ช่วยในการบำรุงเซลล์ผิวได้เป็นอย่างดี ป้องกันการสูญเสียของน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวหนัง ชะลอการเกิดริ้วรอย ไม่ทำให้ดูแก่ก่อนวัย ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ช่วยในการบรรเทาโรคผิวหนัง (Eczema) สามารถนำมาใช้หมักหรือนวดบำรุงหนังศรีษะ ทำให้หนังศรีษะแข็งแรง ลดการหลุดล่วงของเส้นผมลงได้

 

เกรด Virgin: บริสุทธิ์ที่สุด และยังไม่ผ่านกระบวนการใดๆ

 

บริษัทจำหน่าย Wheat Germ Oil 2 ชนิด:

1. Wheat Germ Oil (Refined)

2. Wheat Germ Oil (Virgin)

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



INCI Name: Triticum Vulgare (WheatGerm Oil

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: น้ำมัน สีเหลืองเข้ม

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Triticum Vulgare (Wheat) Germ Oil

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook