Shea Butter (Unrefined)

Shea Butter (Unrefined)

ไขมันธรรมชาติจากต้น karite nut มีคุณสมบัติในการช่วยแผลที่เกิดจากการเผาไหม้, รอยแผลเป็น, ผิวหนัง, โรคสะเก็ดเงิน รังแค และรอยแตกลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย

ชนิด Unrefined (มีสี และกลิ่น ตามธรรมชาติ)

ราคา 121.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 85 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: 7EV365)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Shea butter เชียบัตเตอร์ หรือ karite butter ชนิด Unrefined เป็นไขมันธรรมชาติที่ได้จากต้น karite nut มีคุณสมบัติในการช่วยแผลที่เกิดจากการเผาไหม้, รอยแผลเป็น, ผิวหนัง, โรคสะเก็ดเงิน รังแค และรอยแตกลาย นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย และทำให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น มี cinnamic acid ที่ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสียูวี Shea butter จึงเป็น moisturizer ที่มีประสิทธิภาพสูงเพราะมีกรดไขมันจำนวนมาก จึงช่วยรักษาความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นให้กับผิว ด้วยปริมาณกรดไขมันที่สูง จึงนิยมนำไปผสมใน สบู่ แชมพู เครื่องสำอางค์โลชั่น นวดน้ำมัน และครีมลดริ้วรอย

 

คำเตือน: Shea Butter Unrefined คือ Shea Butter ที่ยังไม่ได้ผ่านกระบวนการใดๆ เนื้อของ Butter อาจจะมีสีเข้ม-อ่อน แตกต่างกันไป ในแต่ละส่วน และแต่ละ lot

 

ชนิดของ Shea Butter ที่บริษัทจำหน่าย:

1.Shea Butter (Refined) เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย โดยผ่านกระบวนการ refined (กลั่น)

2.Shea Butter Ultra-Soft เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย ที่มีความนุ่ม เป็นพิเศษ เนื้อคล้ายครีมบำรุงผิว

3.Shea Butter Light Oil เป็นน้ำมันเนื้อเบา ที่ได้จากเชียร์บัตเตอร์ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ Shea Butter แต่ไม่ชอบความเหนอะหนะ โดย Light Oil มีเนื้อบางเบา ซึมสู่ผิวง่าย และบำรุงผิวได้ดังเช่น Shea Butter

4.Shea Butter Water เป็นน้ำมันเชียร์บัตเตอร์ ที่สามารถละลายน้ำ ผสมกับน้ำได้โดยตรง

5.Shea Butter (Unrefined) เป็นเชียร์บัตเตอร์ เนื้อเนย ที่ไม่ผ่านกระบวนการใดๆ มีสี(เหลือง) และกลิ่น ตามธรรมชาติ

6.Shea Nut Oil เป็นน้ำมัน ที่ได้จากเม็ดเชียร์ ซึ่งเป็นต้นกำหนดของ Shea Butter เป็นน้ำมันเนื้อหนัก มีคุณสมบัติเหมือน Shea Butter แต่มีลักษณะเป็นน้ำมันเนื้อหนัก มีสี

 

เชียบัตเตอร์ มีอายุ 2 ปี จากวันผลิต และมีอายุ 6เดือน หลังเปิดใช้ หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน



การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น อยู่ในรูป โลชั่น ครีม ฯลฯ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน (oil-phase) โดยอุ่น 60-70องศา เนื้อเนยจะละลายกลายเป็นน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-100% (ขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพที่ต้องการ Shea Butter สามารถนำมาทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ 100%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เนื้อครีมแข็ง ณ อุณหภูมิห้อง มีสีเหลือง (เข้ม-อ่อน แตกต่างกันไปในแต่ละส่วน และแต่ละ lot) มีกลิ่นตามธรรมชาติ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน ด้วยการใช้อุณหภูมิ 60-70องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI NameShea Butter (Butyrospermum Parkii) Fruit

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้:

 


LANCOME Absolue Premium Bx Advanced Night Recovery Cream

 

KIEHL'S midnight recovery eye


Elizabeth Arden Ceramide gold ultra lift and strengthening eye capsules

 

Paula's Choice RESIST Barrier Repair Moisturizer


Dr.Hauschka Daily Revitalizing Eye Cream

 


 Dr.Hauschka rose day creme

 

Juice Beauty stem cellular repair booster serum

 

Perricone MD Hypoallergenic Nourishing Moisturizer

 

Clarins Multi-Active Night

 

LA ROCHE-POSAY Nutritic Transforming Care - Dry Skin


Eucerin Hyal-Urea

 

 

Vichy Aqualia Thermal Cream Fortifying & Soothing 24Hr Hydrating Care

 

Elizabeth Arden Ceramide Plump Perfect Ultra Night Repair and Moisture Cream

 

Jurlique Purely Age-Defying Eye Cream



 

L'occitane ULTRA RICH EYE BALM


Boots No7 Protect & Perfect Night Cream

Paula's Choice Nail & Cuticle Treatment


Paula's Choice Skin Revealing Body Lotion with 10% AHA


 

Neutrogena Ageless Intensives Deep Wrinkle Moisture Night


BURT'S BEES MAMA BEE BELLY BUTTER

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เนื้อครีมแข็ง ณ อุณหภูมิห้อง มีสีและกลิ่นตามธรรมชาติ

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: South Africa

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

INCI: Shea Butter (Butyrospermum Parkii) Fruit

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook