Tamanu Oil (Pure Virgin)

Tamanu Oil (Pure Virgin)

ชนิด Pure Virgin บริสุทธิ์พิเศษ มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น โดยเฉพาะรอยแผลเป็นนูน ให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 590.00 ฿

มีจำหน่าย : ไม่มีสินค้านี้ในสต็อก

หมดอายุ:04/2021 (Lot: YZ6602)

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

Tamanu Oil (Pure Virgin) น้ำมันต้นกระทิง บริสุทธิ์พิเศษ สกัดเย็น มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิว ลดริ้วรอย รอยแผลเป็น โดยเฉพาะรอยแผลเป็นนูน ให้ความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่ม

  

คำแนะนำในการใช้: ใช้ในอัตรา 5%-100% ในสูตรเครื่องสำอาง 

 

ผลการวิจัยบางส่วน เกี่ยวกับ น้ำมัน ทามานุ

 

วิจัยโดย BioScience Laboratories : สามารถลด Aged Scars (รอยแผลเป็นที่มีอายุ - ทิ้งไว้นานแล้ว) หลังจากต่อเนื่อง 1-9สัปดาห์

 

วิจัยโดย BioScience Laboratories : สามารถลดรอยแผลเป็น ได้ทั้ง ความลึก และความกว้าง ของรอย 

 

วิจัยโดย BioScience Laboratories :  ภาพรอยแผลเป็น ที่จางลง เมื่อใช้ติดต่อกัน 9สัปดาห์

 

วิจัยโดย Dermal Consult GmbH ประเทศเยอรมัน: เปรียบเทียบความชุ่มชื้นผิว หลังการใช้ ติดต่อกัน 28วัน

 

วิจัยโดย Dermal Consult GmbH ประเทศเยอรมัน: เปรียบเทียบความแน่นของผิว (Firmness) หลังการใช้ ติดต่อกัน 28วัน

 

วิจัยโดย Dermal Consult GmbH ประเทศเยอรมัน: เปรียบเทียบความยืดหยุ่นของผิว หลังการใช้ ติดต่อกัน 28วัน

 

วิจัยโดย Dermal Consult GmbH ประเทศเยอรมัน: เปรียบเทียบความเนียนเรียบของผิว หลังการใช้ ติดต่อกัน 28วัน

 

วิจัยโดย Dermal Consult GmbH ประเทศเยอรมัน: เปรียบเทียบความลึกของริ้วรอย หลังการใช้ ติดต่อกัน 28วัน

 

กรุณาดูแหล่งกำเนิด และขั้นตอนการผลิต รวมถึงผลการวิจัย ในประโยชน์ด้านต่างๆของน้ำมันกระทิง ได้ในเอกสารแนบ โบรชัวร์

 

บรรจุในขวดฝา Flip ขนาด 50ml หรือ 120ml ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ

 

น้ำมันทามานุ มีอายุ 2 ปี จากวันผลิต หากเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน

 

น้ำมันมีสีเหลือง-เขียว เข้ม และมีความข้น มีกลิ่นตามธรรมชาติของต้นกระทิง

 

INCI Name: CalophyllumTacamahaca Seed Oil / CalophyllumInophyllum Seed Oil

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมันมีสีเหลือง-เขียว เข้ม

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2021)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Polynesia

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก

INCI: CalophyllumTacamahaca Seed Oil / CalophyllumInophyllum Seed Oil

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook