Echium Oil (Refined)

Echium Oil (Refined)

น้ำมันอีเซี่ยม ประกอบด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 และ fatty acids ต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 359.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:10/2020 (Lot: P92647)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Echium Oil (Refined) น้ำมันอีเซี่ยม ประกอบด้วยโอเมก้า 3, 6 และ 9 และ fatty acids ต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว

 

Echium เป็นพืชพื้นเมืองตะวันตกและภาคใต้ของยุโรป เป็นดอกไม้สีม่วงสวยงาม ส่วนเมล็ดของพืช Echium ประกอบด้วยน้ำมัน Echium มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย เช่น ป้องกันการอักเสบระคายเคืองต่อผิวที่บอบบาง (Anti-inflammatory) ช่วยทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียน มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องผิวป้องกันการเกิดริ้วรอย อีกทั้งสามารถช่วยชะลอริ้วรอยของเซลล์ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น และความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง

 

บรรจุในขวดฝา Flip ขนาด 50ml หรือ 120ml ใช้ง่าย สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง หรือใช้ผสมในเครื่องสำอางค์ชนิดต่างๆได้ง่าย

 

ใช้ในอัตรา 1-100% ผสมในเครื่องสำอางรูปแบบใดๆ โดยผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร กรุณาหลีกเลี่ยงความร้อนแสงแดด และ อากาศ



น้ำมันอีเซี่ยม มีอายุ 2 ปี จากวันผลิต กรุณาเก็บในที่เย็น หลีกเลี่ยงแสง กรุณาดูวันหมดอายุของแต่ละ Lot ด้านบน

 

น้ำมันมีสีเหลือง มีกลิ่นตามธรรมชาติ

 

INCI Name: Echium Plantagineum (Echium) Seed Oil

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Echium Oil เป็นองค์ประกอบหลัก:

 

(ตัวอย่างสินค้ารายการนี้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ซึ่ง Echium Oil นิยมใช้ในอาหารเสริมเนื่องจากเป็นแหล่งของ Omega 3-6-9 ได้เป็นอย่างดี สำหรับวัตถุดิบที่บริษัทจำหน่าย ใช้เพื่อผสมในเครื่องสำอาง เพื่อบำรุงผิวเท่านั้น)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: น้ำมันมีสีเหลือง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 10/2020)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Canada

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ครีมนวดผม

INCI: Echium Oil

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook