Titanium Dioxide Pigment

Titanium Dioxide Pigment

ไทนาเนียม ไดออกไซด์ ไม่เคลือบ ทำหน้าที่เป็นเม็ดสี ผ่านกระบวนการตัดให้มีอนุภาคอยู่ในช่วง 200-500nm ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใช้ในสูตร BB/CC เพื่อให้หน้าดูขาว หรือผิวดูขาว (ไม่เหมาะกับการใช้ในสูตรกันแดดทั่วไป เนื่องจากอาจทำให้ผิววอก)

ราคา 45.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2023 (Lot: NY1733)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

ไทนาเนียม ไดออกไซด์ ไม่เคลือบ ทำหน้าที่เป็นเม็ดสี (pigment) ผ่านกระบวนการตัดให้มีอนุภาคอยู่ในช่วง 200-500nm ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะสำหรับใช้ในสูตร BB/CC เพื่อให้หน้าดูขาว หรือผิวดูขาว (ไม่เหมาะกับการใช้ในสูตรกันแดดทั่วไป เนื่องจากอาจทำให้ผิวขาววอก)

 

การใช้งาน: ใช้ใน Makeup (รวมทั้ง BB/CC) เพื่อปรับสีให้อ่อนลง

 

Titanium Dioxide ชนิดนี้ เป็นชนิด Pigment ทำหน้าที่เป็นเม็ดสีในสูตร โดยให้สีขาวสว่าง ไม่เหมาะสำหรับการใช้ทำหน้าที่เป็นสารกันแดด 

 

บริษัทจำหน่าย Titanium Dioxide 4 ชนิด เรียงลำดับอนุภาคเล็กไปใหญ่:

1. Titanium Dioxide 15nm Liquid (ของเหลว) อนุภาคขนาด 15nm ขาววอกน้อยที่สุด เหมาะสำหรับใช้ในสูตรกันแดด ที่ต้องการไม่ให้เกิดความขาว เวลาทาบนผิว ใช้งานง่ายเนื่องจากอยู่ในรูปของเหลวประสานเข้ากับสูตรได้ทันที

2. Titanium Dioxide 30nm SilkTouch™ (ผง) อนุภาคขนาด 30nm ขาวเล็กน้อย(นวล)  เหมาะสำหรับใช้ในสูตรกันแดด ที่ต้องการให้มีความขาวนวลเล็กน้อย ให้ผิวสัมผัสนุ่มลื่น

3. Titanium Dioxide 200nm SilkTouch™ (ผง) อนุภาคขนาด 200nm ขาววอกปานกลาง เหมาะสำหรับสูตร BB/CC ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพกันแดด และความขาววอกเคลือบผิว และเน้นผิวสัมผัสนุ่มลื่น

4. Titanium Dioxide 200nm EasyDisperse™ (ผง) อนุภาคขนาด 200nm ขาววอกปานกลาง เหมาะสำหรับสูตร BB/CC ที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพกันแดด และความขาววอกเคลือบผิว และเน้นการเกาะผิวได้ดี

5. Titanium Dioxide Pigment (ผง) อนุภาคขนาด 200-500nm ขาววอกสูง เหมาะสำหรับทำหน้าที่เป็นสีขาว ในสูตรใดๆ

6. Titanium Dioxide ชนิดโปร่งแสง ขนาดอนุภาคเล็กกว่า 30nm ผ่านการเคลือบพิเศษ เพื่อให้กันน้ำได้ดี มีลักษณะโปร่งแสง แต่ยังสามารถกัน UV ได้ดี เมื่อใช้ในสูตรกันแดด ทำให้ไม่เกิดความขาวใดๆบนผิว จึงสามารถใช้ในอัตราสูง

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ Makeup ทำหน้าที่เป็นเม็ดสี (สีขาว)

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ

อัตราการใช้: 1-25%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว อนุภาคเล็ก น้ำหนักเบา

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI Name: Titanium Dioxide

  • MSDS Titanium Dioxide Pigment
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว อนุภาคเล็ก น้ำหนักเบา

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2023)

อัตราการใช้: 1% - 25%

อัตราการใช้แนะนำ: 25%

วิจัย/พัฒนา: Czech Republic

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ , กระจายตัวครีมหรือเจล , กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , คอนซีลเลอร์

INCI: Titanium Dioxide

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook