Iron Oxides Red (Ultra-fine, Methicone-Coated)

Iron Oxides Red (Ultra-fine, Methicone-Coated)

ผง ไอรอนออกไซด์ สีแดง ใช้ในผลิตภัณฑ์เมคอัพ ชนิดอนุภาคเล็กกว่า 1ไมครอน เคลือบซิลิโคน เพื่อให้สามารถเข้ากับเนื้อแป้งได้อย่างสมบูรณ์ และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ เพื่อให้เมคอัพติดทนอยู่บนผิวได้ตลอดทั้งวัน รหัสสี CI77491

ราคา 43.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2022 (Lot: 5X6542)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

ผง ไอรอนออกไซด์ สีแดง ใช้ในผลิตภัณฑ์เมคอัพ ชนิดอนุภาคเล็กกว่า 1ไมครอน เคลือบซิลิโคน Methicone เพื่อให้สามารถเข้ากับเนื้อแป้งได้อย่างสมบูรณ์ และยังสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำ เพื่อให้เมคอัพติดทนอยู่บนผิวได้ตลอดทั้งวัน รหัสสี CI77491

 

ผง ไอรอนออกไซด์ชนิดนี้ เป็นชนิดเข้มข้นสูง ซึ่งจะมีความหนาแน่นของสีสูง แต่จะกระจายตัวได้ยาก ซึ่งต้องใช้เครื่องปั่นความเร็วสูงในการปั่นให้กระจายตัวทั่ว หากไม่ใช้เครื่องปั่น กรุณาเลือกชนิด Iron Oxides ชนิด EasyMix™ แทน ซึ่งจะสามารถกระจายตัวได้ง่าย เพียงแค่คนด้วยมือ

 

ขนาดอนุภาค ระหว่าง 0.25-1.0ไมครอน โดยมีค่าเฉลี่ยที่ 0.5ไมครอน

 

บริษัทจำหน่ายสี Iron Oxides Red 5 ชนิด:

1. Iron Oxides Red (Ultra-fine, Silane-Coated) ผงสี ชนิดเคลือบ Silane กันน้ำ/กันคล้ำ ดี และกระจายตัวได้ปานปลาง

2. Iron Oxides Red (Ultra-fine, Methicone-Coated) ผงสี ชนิดเคลือบ Silane กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวได้ปานปลาง

3. Iron Oxides Red (non-coated) ผงสีชนิดไม่เคลือบ ไม่สามารถกันน้ำได้ กระจายตัวได้ต่ำ

4. Red Iron Oxides EasyMix™ ผงสี ชนิด EasyMix™ กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวได้ดี

5. ReadyMix™ Iron Oxides Red (Oil Based) สีเหลว กันน้ำ/กันคล้ำ ปานกลาง และกระจายตัวเสร็จสมบูรณ์จากผู้ผลิต

 

ชนิดของสี ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ที่บริษัทจำหน่าย

1. สีละลายน้ำ ใช้ในสูตรที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

2. สีละลายน้ำมัน ใช้ในสูตรที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำมันได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

3. สีกระจายตัวในสูตร (ชนิดธรรมดา, ชนิดเหลว, ชนิดผงกระจายตัวง่าย) ใช้ในสูตรที่มีความข้นหนืด โดยให้ผงสีกระจายอยู่ในเนื้อสูตรได้ไม่ตกตะกอน เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ ที่ต้องการตกแต่งสีบนผิว

4. สีเปลี่ยนสีได้ กรุณาตรวจสอบวิธีการใช้ และเงื่อนไขการเปลี่ยนสี ของสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละรายการ เนื่องจากสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละชนิด มีเงื่อนไขของการเปลี่ยนสีแตกต่างกัน

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เมคอัพ

วิธีการผสม: คนหรือปั่น ในสูตรอย่างต่อเนื่องเพื่อให้กระจายตัวในสูตร

อัตราการใช้: 0.1-1% ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีที่ต้องการ สามารถลดโทนสีได้ด้วยผง Titanium Dioxide หรือ White Iron Oxides EasyMix™

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีแดง อนุภาคเล็ก นุ่ม(จากการเคลือบซิลิโคน) กระจายตัวง่าย

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำมัน น้ำ ซิลิโคน และแป้ง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI NameCI77491

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีแดง อนุภาคเล็ก นุ่ม(จากการเคลือบซิลิโคน) กระจายตัวง่าย

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2022)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , คอนซีลเลอร์

INCI: CI 77491

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook