D&C Red No.27 Lake (india)

D&C Red No.27 Lake (india)

ผงสี ออร์แกนิค เลคสีแดงเข้ม (organic pigment) เหมาะสำหรับใช้ในเมคอัพ เช่น ลิปสติก สีทาเล็บ แป้งทาหน้า

ราคา 77.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2021 (Lot: 3X12E8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

ผงสี ออร์แกนิค เลคสีแดงเข้ม (organic pigment) เหมาะสำหรับใช้ในเมคอัพ เช่น ลิปสติก สีทาเล็บ แป้งทาหน้า

 

นิยามความหมายของคำว่า "Organic" ในสี ไม่ได้หมายถึง "Organic" ในความหมายทางการตลาด ซึ่งหมายถึง พืชที่ปลูกขึ้นในภาวะปราศจากสารเคมีใดๆ แต่หมายถึง "Organic Chemistry" กรุณาอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "Organic Chemistry" ได้จากที่นี่  หากท่านต้องการผงสีที่มาจากธรรมชาติ  จะต้องเลือกสินค้าในหมวด ผงสีจากธรรมชาติ เท่านั้น

 

กฎ อ.ย. กำหนดการใช้ ดังนี้
อนุญาติให้ใช้บนเล็บ, ผิวหน้า, ลิปสติก
ไม่อนุญาติให้ใช้รอบดวงตา เช่น eye shadow

 

ชนิดของสี ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ที่บริษัทจำหน่าย

1. สีละลายน้ำ ใช้ในสูตรที่มีน้ำเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

2. สีละลายน้ำมัน ใช้ในสูตรที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบ โดยสามารถละลายในน้ำมันได้โดยตรงจนใส เหมาะสำหรับใช้แต่งเติมสี ให้กับเนื้อสูตรเครื่องสำอาง แต่ไม่ได้ต้องการให้สีติดอยู่บนผิวในลักษณะเมคอัพ

3. สีกระจายตัวในสูตร (ชนิดธรรมดา, ชนิดเหลว, ชนิดผงกระจายตัวง่าย) ใช้ในสูตรที่มีความข้นหนืด โดยให้ผงสีกระจายอยู่ในเนื้อสูตรได้ไม่ตกตะกอน เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ ที่ต้องการตกแต่งสีบนผิว

4. สีเปลี่ยนสีได้ กรุณาตรวจสอบวิธีการใช้ และเงื่อนไขการเปลี่ยนสี ของสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละรายการ เนื่องจากสีเปลี่ยนสีได้ แต่ละชนิด มีเงื่อนไขของการเปลี่ยนสีแตกต่างกัน

 

 การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์แต่งหน้า เช่น  Lip Stick, Nail Lacquer, Lip Gloss, Mineral Makeup

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 0.1-3% ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีที่ต้องการ ลิปสติกแนะนำ 3%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีแดงสด/สว่าง

การละลาย: สามารถกระจายตัวในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุอย่างน้อย 5ปี

ผลิตจาก USA

 

INCI Name: CI45410:2 (CAS: 15876-58-1)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีแดงสด/สว่าง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 3%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในเนื้อแป้ง บดหรือปั่นให้เข้ากัน

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน , กระจายตัวในแป้ง

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , สบู่ก้อน (pH > 7) , สบู่ก้อน (pH < 7) , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , คอนซีลเลอร์

INCI: CI45410:2

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook