HyaCoat™ Hair (Cationic Hyaluronic Acid)

HyaCoat™ Hair (Cationic Hyaluronic Acid)

เกิดจากการนำ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) ไปผ่านกระบวนการทำให้เกิดประจุบวก ซึ่งจะสามารถเกาะอยู่บนผิวได้ เนื่องจากผิวมีประจุลบตามธรรมชาติ HyaCoat™ จึงกลายเป็น Hyaluronic Acid ที่เกาะติดอยู่บนผิว  สามารถใช้ในสูตรล้างออก (wash-off) เช่น น้ำยาล้างหน้า แชมพู สบู่

ชนิด เหมาะสำหรับใช้กับเส้นผม (Cationic Degree สูง)

ราคา 160.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 1 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: O757D8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

HyaCoat™ ชนิด Hair (เหมาะสำหรับใช้กับเส้นผม, หากต้องการใช้กับผิว กรุณาเลือกชนิด Skin) เกิดจากการนำ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) ไปผ่านกระบวนการทำให้เกิดประจุบวก ซึ่งจะสามารถเกาะอยู่บนผิวได้ เนื่องจากผิวมีประจุลบตามธรรมชาติ HyaCoat™ จึงกลายเป็น Hyaluronic Acid ที่เกาะติดอยู่บนผิว สามารถใช้ในสูตรล้างออก (wash-off) เช่น น้ำยาล้างหน้า แชมพู สบู่


จากการทดลองใช้ HyaCoat™ ที่ความเข้มข้น 1% ชะโลมลงบนเส้นผมที่ผ่านการกัดสี ทำให้ผมเสีย จากนั้นล้างออกด้วยน้ำ พบว่า HyaCoat™ ยังสามารถเกาะอยู่บนเส้นผม ช่วยเคลือบเส้นผมและปิดเกล็ดผมไว้ได้

HyaCoat™ จึงเหมาะกับการใช้ในสูตรแชมพู เนื่องจากสามารถช่วยเคลือบและให้ความชุ่มชื้นผมไว้ได้ยาวนาน แม้ว่าจะถูกล้างออก


บริษัทมีจำหน่าย Hyaluronic Acid 3ขนาด โมเลกุล , ชนิดเหลว และ ชนิด Cationic

1. ขนาด Nano (Molecular Weight: เฉลี่ย 10,000 Daltons) สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ ให้ความชุ่มชื้นผิวในระดับลึก แต่ไม่ก่อให้เกิดเนื้อเจล และไม่สามารถเคลือบผิวได้

2. ขนาด Standard (Molecular Weight: เฉลี่ย 1,000,000 Daltons) ไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ ให้ความชุ่มชื้นบริเวณผิวหนังชั้นนอก ก่อให้เกิดเจลได้เล็กน้อย เคลือบผิวได้เล็กน้อย

3. ขนาด Large (Molecular Weight: เฉลี่ย 2,000,000 Daltons) ไม่สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ ให้ความชุ่มชื้นบริเวณผิวหนังชั้นนอก ก่อให้เกิดเจลได้ดี เคลือบผิวได้ดี

4. ชนิดเหลว Double Hyaluronic Acid เกิดจากการผสมระหว่าง ขนาด Nano และขนาด Standard ใช้งานได้ง่าย และสามารถให้ความชุ่มชื้นได้ทั้งผิวชั้นล่าง และผิวชั้นบน

5. ชนิดผง Cationic สำหรับ ผิว ผ่านกระบวนการทำให้เกิดประจุบวก สามารถเกาะอยู่บนผิว หรือเส้นผม ได้ สามารถใช้ในสูตรล้างออก เช่นน้ำยาล้างหน้า

6. ชนิดผง Cationic สำหรับผม ผ่านกระบวนการทำให้เกิดประจุบวก สามารถเกาะอยู่บนเส้นผม ได้ สามารถใช้ในสูตรล้างออก เช่นแชมพู คอนดิชั่นเนอร์

6. ชนิด Elastomer เนื้อเจล ด้วยลักษณะการเชื่อมโยงกันของแต่ละโมเลกุลที่มีขนาดใหญ่ ทำให้มีประสิทธิภาพการกักเก็บความชุ่มชื้น ได้มาก และยาวนาน

7. ชนิด Japan เกรดเดียวกับที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ Hyaluron Serum ที่จำหน่ายส่วนใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น

8. ชนิด 4D Hyaluron เป็นเนื้อเจลข้น ประกอบด้วย ไฮยาลูรอน 3 ขนาดโมเลกุล และ ไฮยาลูรอน ชนิดประจุบวก จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างสมบูรณ์ ทั้งชั้นนอกจนไปถึงชั้นใน

9. ชนิด China เป็นเกรดที่เน้นประหยัดต้นทุนสูตร ราคาประหยัด โดยมีคุณภาพมาตรฐาน

 

การใช้: สำหรับเครื่องสำอางค์ที่ใช้กับเส้นผม

วิธีการผสม: ละลายในน้ำ โดยปั่นน้ำด้วยความเร็วอย่างน้อย 1,000รอบต่อนาที และจึงโปรยผงลงในน้ำทีละเล็กน้อย

อัตราการใช้: 0.1-1.0% (แนะนำ 0.1-0.2%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิระหว่าง 15°C-25°C ห้ามโดนแสงแดดและความชื้น มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI Name: Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ HyaCoat™ Hair

 

Hacci Bouquet Blanc Conditioner

DECIEM Stemm Gold Fulvic CONDITIONER for Blonde Hair

  • MSDS HyaCoat™ Hair
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.1%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 9

INCI: Hydroxypropyltrimonium Hyaluronate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook