Sea Kelp Extract

Sea Kelp Extract

สารสกัดสาหร่ายใต้ทะเล Sea Kelp มีลักษณะเป็นเนื้อเจลเหลว มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้บำรุงผมได้ให้ผมนุ่ม เงางาม และหนาขึ้น

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:05/2020 (Lot: VQA6M1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (12)

สารสกัดสาหร่ายใต้ทะเล Sea Kelp มีลักษณะเป็นเนื้อเจลเหลว มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้น และบำรุงผิว นอกจากนี้ยังสามารถใช้บำรุงผมได้ให้ผมนุ่ม เงางาม และหนาขึ้น

 

Sea Kelp Extract ประกอบด้วยสารอาหารมากมายได้แก่ Fucoidan, Cysteine, Lysine, Aspartic, Glutamic, Proline, Methionine, Tryptophane, Arginine, และ Ornithine เป็นสารสกัดที่ มีคุณสมบัติสามารถคงสมดุลให้แก่ทุกประเภทผิวพรรณ ทำให้ผิวที่แพ้ง่าย แข็งแรงขึ้น และยังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้กับโครงสร้างเซลล์ผิวได้ สุขภาพผิวแข็งแรง ไม่แพ้ง่าย ทั้งยัง มีคุณสมบัติในการชะลอการเสื่อมสภาพของเนื้อเยื่อต่างๆ พร้อมกระตุ้นเซลล์ผิว เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของเส้นเลือดฝอยใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งมีเลือดฝาด ทั้งยังมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสุขภาพดี แข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูมีน้ำมีนวลยิ่งขึ้น ซ่อมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และคงความอ่อนเยาว์ของผิว

 

Fucoidan มีฤทธิ์ช่วยต่อต้านริ้วรอย ด้วยการเพิ่ม Fibroblast ของผิว (Fibroblast Proliferation)

 

Sea Kelp Extract เป็นสารสกัดความเข้มข้นสูง จาก Sea Kelp ชนิด Fucus Vesiculosus Extract โดยรับประกันความเข้มข้นของ Fucoidan มากกว่า 21%

 

กรุณาศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสิทธิภาพและประโยชน์ของ Fucoidan ได้จาก National Center for Biotechnology Information, U.S. National Library of Medicine

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ หรือ emulsifier โดยสามารถทนความร้อนได้ แต่ไม่ควรเกิน 60องศา

อัตราการใช้: 1-10% (แนะนำ 1-3% สำหรับการบำรุงผิว เส้นผม และหนังศรีษะ การใช้ในอัตราที่สูง จะทำให้สูตรมีกลิ่นคาวน้ำทะเล จึงควรระวัง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เจลเหลว มีกลิ่นทะเล มีสีน้ำตาลเข้ม

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น 4°C-25°C มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Fucus Vesiculosus Extract (Assay: Fucoidan > 21%)

(กันเสียด้วย Phenoxyethanol 0.8%)

  • MSDS Sea Kelp Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี
นาวี

4
ชอบมาก

อยากให้แบ่งขายน้อยกว่านี้

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: เจลเหลว มีกลิ่นทะเล

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: USA/Taiwan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,มาส์ก ,สครับ

INCI: Fucus Vesiculosus Extract

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook