Alaria Esculenta Extract

Alaria Esculenta Extract

ประกอบด้วย Polysaccharide หรือ โพลิเมอร์ที่มีน้ำหนักของโมเลกุลสูง ซึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยกลไกตามธรรมชาติ ของ Plankton ใต้ทะเล เพื่อปกป้องตัวเองจากสภาพแวดล้อม รวมถึงสะสมธาตุอาหารไว้เลี้ยงชีพ ภาพใต้สภาวะแวดล้อมที่มีชีวิตอยู่ยาก

ราคา 76.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 2 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:07/2020 (Lot: G1293F)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (8)

Alaria Esculenta Extract สารสกัดจากสาหร่ายทะเล ซึ่งออกฤทธิ์ ควบคุมการสร้าง Progerin ซึ่งเป็นโปรตีนที่เกี่ยวโยงกับกระบวนการ aging ของผิว 

 

จากการทดลองพบว่า Alaria Esculenta Extract สามารถออกฤทธิ์ลดริ้วรอย โดยจากการใช้เครื่อง Cutometer MPA 580 วันบริเวณ crow's feet (หน้าผาก-ตีนกา) กับผู้ทดลอง 20คน อายุเฉลี่ยที่ 50ปี โดยใช้ Alaria Esculenta Extract 1% ในเบสครีม เป็นระยะเวลา 2ครั้งต่อวัน ติดต่อกัน 28วัน พบว่า ตัวแปรที่แสดงถึงสภาพผิวที่ดีขึ้นต่างๆ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ทั้ง Firmness ความแน่นของผิว (+25%), Elasticity ความยืดหยุ่นของผิว (+20%), Hydration ความชุ่มชื้นของผืว (+19%), Texture Improvement ความเรียบเนียนของผิว (+12%)

(ข้อมูลในตารางส่วนล่าง เป็นการให้คะแนนจากความรู้สึกของผู้ทดลอง ไม่ได้ใช้เครื่องวัดเหมือนข้อมูลในส่วนบน)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย อยู่ในรูปของ เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม: ละลายในน้ำมัน

อัตราการใช้: 1%

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน *ไม่สามารถละลายในน้ำ*

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น มีอายุอย่างต่ำ 18เดือน

INCI Name: Caprylic/Capric Triglyceride (and) Alaria Esculenta Extract

  • MSDS Alaria Esculenta Extract
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 18เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

อัตราการใช้: 1% - 1%

อัตราการใช้แนะนำ: 1%

วิจัย/พัฒนา: Spain

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

INCI: Caprylic/Capric Triglyceride , Alaria Esculenta Extract

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook