Salicylic Acid EZ™ (ชนิดละลายน้ำ)

Salicylic Acid EZ™ (ชนิดละลายน้ำ)

กรดซาลิไซลิก หรือ BHA ชนิดละลายน้ำได้โดยตรง และมีความเสถียร ไม่ตกตะกอน แม้ว่าสูตรที่ผสมเสร็จแล้วจะถูกเก็บในที่เย็น และยังสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้สูงกว่าชนิดปกติ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 65.00 ฿

หมดอายุ:05/2019 (Lot: FHUA43)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (0)

กรดซาลิไซลิก หรือ BHA ชนิดละลายน้ำได้โดยตรง และมีความเสถียร ไม่ตกตะกอน แม้ว่าสูตรที่ผสมเสร็จแล้วจะถูกเก็บในที่เย็น และยังสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้สูงกว่าชนิดปกติ โดยสูตรจะต้องอยู่ในรูปเจล หรือครีม ไม่สามารถอยู่ในรูปเหลวเป็นน้ำ เช่นโทนเนอร์ ได้

 

Salicylic Acid EZ™ มีความเข้มข้นของ Salicylic Acid เท่ากับ 20% โดยในการใช้ในสูตรทั่วไป ควรใช้ Salicylic Acid EZ™ ที่ 5-10% เพื่อให้ได้ความเข้มข้นของ Active Salicylic Acid เท่ากับ 1-2% ในสูตรใดๆ

 

Salicylic Acid EZ™ ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้สามารถผสมในสูตรได้ง่าย โดยมีคุณสมบัติพิเศษสามารถดูดซึมเข้าสู่รูขุมขนเพื่อทำงานละลายสิวอุดตันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และไม่ทิ้งความมัน หรือความเหนอะหนะ ไว้บนผิว

 

Encapsulated Salicylic Acid ไม่สามารถเข้ากับส่วนผสมต่างๆเหล่านี้:

Base: Hyaluronic Gel

อื่นๆ: Hyaluronic Acid, Anti-Sweat™, Methylsulfonylmethane (Pure MSM™)

 

ตัวอย่างสูตร Gel Salicylic Acid

1.Water 81%

2.Salicylic Acid EZ™ 10% (เท่ากับ Active Salicylic Acid 2%)

3.Vitamin B5 3% (ให้ความชุ่มชื้นผิว ลดการระคายเคืองจาก Salicylic Acid)

4.Vitamin B3 5% (ให้ผิวแข็งแรง ลดความมันผิว ลดการสร้าง sebum ของผิว)

5.Pro Polymer 1% (สร้างเนื้อเจล)

 

ขั้นตอน: นำ 1,2,3,4 ผสมเข้าด้วยกัน ละลายจนใส จากนั้นเติม 5 และปั่นจนได้เนื้อเจล

สำคัญ: ห้ามสร้างเนื้อเจล หรือเนื้อครีม ก่อนที่ Salicylic Acid EZ™ จะละลายน้ำจนใส หากสร้างเนื้อเจลหรือครีมก่อน แล้วจึงเติม Salicylic Acid EZ™ ในขั้นตอนหลัง จะได้สูตรที่มีความเสถียรต่ำกว่า เมื่อเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปในที่เย็นจัด Salicylic Acid อาจเกิดการตกตะกอนได้

 

Salicylic Acid EZ™ ไม่สามารถเข้ากันกับ Zinc PCA ในสูตร

 

บริษัทจำหน่าย Salicylic Acid 5 ชนิด ดังนี้:

Salicylic Acid (ชนิดธรรมดา) ไม่สามารถละลายในน้ำได้ อัตราการใช้ 0.1-2%

Salicylic Acid EZ™  ชนิดเหลว สามารถละลายน้ำได้ อัตราการใช้ 1-10% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรเจล/ครีม ทาทิ้งบนผิว

Encapsulated Salicylic Acid ชนิดเหลว สามารถละลายน้ำได้ อัตราการใช้ 1-6.6% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรล้างหน้า/ล้างออก ลักษณะพิเศษ: สามารถออกฤทธิ์ได้ในระยะยาว โดยค่อยๆปล่อยสารลงสู่ผิว

Encapsulated Salicylic Acid ชนิดผง สามารถกระจายตัวในสูตรใดๆได้ อัตราการใช้ 1-4% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรเจล/ครีม ทาทิ้งบนผิว ที่ต้องการประสิทธิภาพสูง และลดระดับการระคายเคือง ลักษณะพิเศษ: สามารถออกฤทธิ์ได้ในระยะยาว โดยค่อยๆปล่อยสารลงสู่ผิว

Willow Bark Extract (Natural Salicylic Acid) ชนิดเหลว  สามารถละลายน้ำได้ อัตราการใช้ 1-10% เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ลักษณะเจล/ครีม ทาทิ้งบนผิว การระคายเคืองต่ำ ลักษณะพิเศษ: การระคายเคืองต่ำมาก และเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100%

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว โดยสามารถผสมในผลิตภัณฑ์ rinse-off (เช่นแชมพู เจลล้างหน้า) หลีกเลี่ยงการใช้ในสูตรเหลวลักษณะโทนเนอร์ หรือ essence เนื่องจากหากสูตรเหลวเกินไป อาจเกิดการตกตะกอนได้ เมื่ออยู่ในอุณหภูมิต่ำ

วิธีการผสม: ผสมในผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ โดยสามารถละลายในน้ำได้โดยตรง

อัตราการใช้: 1-10% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ) อ.ย.กำหนดให้ใช้ได้ไม่เกิน 10% หรือเท่ากับ Active Salicylic Acid 2% ในเครื่องสำอางทุกชนิด

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีใส-เหลืองอ่อน มี pH ในช่วง 2-4

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง (20-30องศา) แต่ปิดฝาขวดให้สนิท มิดชิดจากแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI Name: Coco-Dimethylamine, Salicylic Acid, Propylene Glycol

*ไม่มีสารกันเสีย*

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีใส-เหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์

INCI: Coco-Dimethylamine ,Salicylic Acid ,Propylene Glycol

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook