PaeoniaPreserve™ (สารกันเสียจาก Paeonia Extract)

PaeoniaPreserve™ (สารกันเสียจาก Paeonia Extract)

สารกันเสีย สกัดจากธรรมชาติ (จาก ราก ของ Paeonia ซึ่งเป็นตระกูลเดียวกับ ดอกโบตั๋น)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 49.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:09/2020 (Lot: 6224O8)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (21)
  • ตัวอย่างสูตร (4)

PaeoniaPreserve™ สารกันเสีย สกัดจากธรรมชาติ (จาก ราก ของ Paeonia ซึ่งเป็นตระกูลเดียวกับ ดอกโบตั๋น)

มีประสิทธิภาพการควบคุมเชื้อในสูตรเครื่องสำอางใดๆ โดยใช้แทนสารกันเสียเคมี 

PaeoniaPreserve™ มีสีเหลือง และมีกลิ่นอ่อนตามธรรมชาติ สามารถใช้เป็นสารกันเสียเดี่ยวในสูตร

 

อัตราการใช้ในแต่ละรูปแบบ

1. ใช้เป็นสารกันเสียเดี่ยวในสูตร ใช้ 2%

2. ใช้เป็นสารกันเสีย ร่วมกับสารกันเสียอื่นๆ ใช้ 0.5-1.0%

 

 

กระบวนการสกัด

 

 

องค์ประกอบ ที่พบได้ จากสารสกัดจาก Paeonia โดยพบว่าสารที่สกัดออกมาได้บางชนิด มีประโยชน์ต่อผิว เช่น Anti-oxidant (ต่อต้านอนุมูลอิสระ) 

ลักษณะกายภาพ ค่า pH และการควบคุมมาตรฐานสารสกัด

ต่า MIC ที่ความเข้มข้นต่างๆ สำหรับเชื้อแต่ละชนิด (ทดสอบ โดยผู้ผลิต ประเทศเกาหลี)

 

การใช้: ผสมในผลิตภัณฑ์ใดๆ ทำหน้าที่เป็นสารกันเสีย

วิธีการผสม: หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60องศา โดยแนะนำให้เติมลงในสูตรและปั่นเข้ากับสูตรในขั้นตอนสุดท้าย

อัตราการใช้: 0.5-2.0% (กรุณาดูอัตราการใช้ ในรูปแบบ่ตางๆ ด้านบน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลือง มีกลิ่นอ่อนตามธรรมชาติของพืช

การละลาย: ละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Paeonia Suffruticosa Root Extract, Ethyl alcohol

*ก่อนการผลิตเครื่องสำอางสำเร็จรูป เพื่อจำหน่าย ผู้พัฒนาสูตรหรือผู้ผลิต จะต้องทดสอบทำ challenge test เพื่อทราบถึงประสิทธิภาพและความเหมาะสมของสารกันเสียต่อสูตรเครื่องสำอาง ก่อนการผลิตและจำหน่ายเสมอ*

  • MSDS PaeoniaPreserve™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง มีกลิ่นอ่อนตามธรรมชาติของพืช

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2020)

อัตราการใช้: 0.5% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: Korea

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

INCI: PAEONIA SUFFRUTICOSA ROOT EXTRACT , ETHYL ALCOHOL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook