p-Anisic Acid

p-Anisic Acid

ทำหน้าที่ช่วยควบคุมเชื้อในสูตร เหมาะสำหรับการใช้ร่วมกับ สารกันเสียชนิดอื่นๆ รวมถึง ใช้ร่วมกับ Mild Preserved Eco เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยังสามารถเคลมว่า สูตรปราศจากสารกันเสีย (เนื่องจากทั้ง p-Anisic acid และ Mild Preserved Eco ไม่ถือเป็นสารกันเสีย)

ราคา 47.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: V613V1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

p-Anisic acid ทำหน้าที่ช่วยควบคุมเชื้อในสูตร เหมาะสำหรับการใช้ร่วมกับ สารกันเสียชนิดอื่นๆ รวมถึง ใช้ร่วมกับ Mild Preserved Eco เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยังสามารถเคลมว่า สูตรปราศจากสารกันเสีย (เนื่องจากทั้ง p-Anisic acid และ Mild Preserved Eco ไม่ถือเป็นสารกันเสีย)

 

p-Anisic acid เป็นสารที่พบได้จากธรรมชาติ (จาก aniseed หรือ เทียนสัตตบุษย์) แต่ชนิดที่บริษัทจำหน่าย เป็นชนิด สังเคราะห์ขึ้น ให้มีโครงสร้างเหมือนกับที่พบได้จากธรรมชาติ (natural identical)

 

คำแนะนำในการใช้ p-Anisic acid กรุณาศึกษาโดยละเอียดก่อนใช้

1. p-Anisic acid สามารถละลายในน้ำได้อย่างจำกัด โดยสามารถละลายได้ประมาณ 0.1% ที่ pH 4.5 และ เพิ่มขึ้นเป็นระดับประมาณ 0.4% ที่ pH 6 (การละลายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจาก 0.1% เป็น 0.4% เมื่อ pH เพิ่มมากขึ้น)

2. สูตรจะต้องมี pH ในช่วง 4.5-6.0 โดยหากค่า pH สูงกว่านี้ p-Anisic acid จะเสียคุณภาพ

3. หากมี glycerin หรือ glycol ให้ผสม p-Anisic acid ร่วมด้วย จะสามารถละลายได้ง่ายขึ้น

4. หากมี surfactant หรือ emulsifier ชนิดใดๆ ในสูตร ให้ผสม p-Anisic acid ร่วมด้วย จะสามารถละลายได้ง่ายขึ้น

 

Microorganism MIC Level ที่ 0.40% สามารถควบคุมเชื้อที่ครอบคลุมทุกประเภท (broad spectrum)

Pseudom. aerug. , Staph. aureus , Candida albicans , Asperg. bras. , Escherichia coli


การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ โดยทำหน้าที่เสริมประสิทธิภาพการควบคุมเชื้อ

วิธีการผสม: กรุณาศึกษาข้อมูลด้านบน โดย pH ของสูตร ควรอยู่ในช่วง 4.5-6.0

อัตราการใช้: 0.1-0.4% (แนะนำ 0.3-0.4% ร่วมกับ สารกันเสียชนิดอื่น)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำได้อย่างจำกัด

การเก็บรักษา: ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด และความร้อน

INCI Name: p-Anisic acid

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 0.4%

อัตราการใช้แนะนำ: 0.4%

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4.5 - 6

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook