Protec™ UV (Benzotriazolyl Dodecyl p-Cresol)

Protec™ UV (Benzotriazolyl Dodecyl p-Cresol)

สารดูดซับแสง UV ที่พัฒนาขึ้น เพื่อใช้ในการปกป้องส่วนผสมต่างๆในสูตร จากการทำลายของแสง UV เหมาะสำหรับใช้ในสูตร ที่มีการใช้ส่วนผสมทีอ่อนแอต่อแสง UV และสามารถโดนแสง UV ทำลายประสิทธิภาพ/คุณภาพ ได้ง่าย ตัวอย่างเช่น Vitamin CVitamin A

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:02/2020 (Lot: 77GQ45)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (14)

Protec™ UV (Benzotriazolyl Dodecyl p-Cresol)

สารดูดซับแสง UV ที่พัฒนาขึ้น เพื่อใช้ในการปกป้องส่วนผสมต่างๆในสูตร จากการทำลายของแสง UV เหมาะสำหรับใช้ในสูตร ที่มีการใช้ส่วนผสมทีอ่อนแอต่อแสง UV และสามารถโดนแสง UV ทำลายประสิทธิภาพ/คุณภาพ ได้ง่าย ตัวอย่างเช่น Vitamin C, Vitamin A

 

บริษัทจำหน่ายสารที่ช่วยทำหน้าที่ปกป้องส่วนผสมในสูตร จากการเสื่อมคุณภาพ ดังนี้

1. Vitamin E (Tocopheryl Acetate) สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม จากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากกระบวนการ oxidation (อนุมูลอิสระ) ข้อดี: ตัวสาร (Vitamin E) เองมีอายุยืนยาว ข้อเสีย: ประสิทธิภาพต่ำกว่าชนิดอื่นๆ

2. Vitamin E (dl-alpha Tocopherol) สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม จากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากกระบวนการ oxidation (อนุมูลอิสระ) ข้อดี: ตัวสาร (Vitamin E) เองมีอายุสั้นกว่าชนิดอื่น ข้อเสีย: ประสิทธิภาพปานกลาง ซึ่งสูงกว่า Vitamin E ชนิด Tocopheryl Acetate

3. Rosemary Oleoresin Extract สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม จากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากกระบวนการ oxidation (อนุมูลอิสระ) ข้อดี: มีประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะเมื่อใช้ร่วมกับ Vitamin E ข้อเสีย: มีสีเข้ม มีกลิ่น ราคาสูง

4. Protec™ OX สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม จากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากกระบวนการ oxidation (อนุมูลอิสระ) ข้อดี: มีประสิทธิภาพสูงสุด ข้อเสีย: เป็นสารสังเคราะห์เคมี (ไม่ได้เกิดจากธรรมชาติเหมือน 1,2,3)

5. Protec™ UV สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม จากการเสื่อมสภาพ เนื่องจากแสง UV ข้อดี: มีประสิทธิภาพสูงสุด ข้อเสีย: เป็นสารสังเคราะห์เคมี

6. Protec™ SQ สามารถช่วยปกป้องส่วนผสม โดยทำหน้าที่เป็น Singlet state quencher ลดการเกิด oxidation ในสูตร ข้อดี: มีประสิทธิภาพดี ข้อเสีย: มีสีเหลืองเข้ม

 

การใช้: สำหรับผสมสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน

อัตราการใช้: 0.01% - 0.1% (แนะนำ 0.03% สำหรับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์ทึบ/กันแสง , แนะนำ 0.1% สำหรับผลิตภัณฑ์ที่บรรจุในบรรจุภัณฑ์โปร่งแสง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: น้ำมันสีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 5ปี

 

INCI NameBenzotriazolyl Dodecyl p-Cresol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: น้ำมันสีเหลือง

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2020)

    อัตราการใช้: 0.01% - 0.1%

    วิจัย/พัฒนา: USA

    วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน 70-80°C ช่วยละลาย

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    การละลาย: ละลายในน้ำมัน

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,จัดแต่งทรงผม ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,ระงับกลิ่นกาย ,ดูผลสุขภาพปาก ,มาสคารา ,อายไลน์เนอร์ ,กำจัดหนวด/ขน

    INCI: Benzotriazolyl Dodecyl p-Cresol

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook