Citromask™ สารดับกลิ่น จากธรรมชาติ

Citromask™ สารดับกลิ่น จากธรรมชาติ

สารดับกลิ่น โดยไม่มีกลิ่นในตัวเอง แต่สามารถดับกลิ่นในผลิตภัณฑ์ เช่นกลิ่นส่วนผสมเคมีต่างๆในสูตรเครื่องสำอาง สามารถดับกลิ่นกาย โดยใช้ในผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย (deodorizer) หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (สบู่, แชมพู)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 205.00 ฿

มีจำหน่าย :

หมดอายุ:01/2021 (Lot: 7L4BYF)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)
  • ตัวอย่างสูตร (4)

สารดับกลิ่น โดยไม่มีกลิ่นในตัวเอง แต่สามารถดับกลิ่นในผลิตภัณฑ์ เช่นกลิ่นส่วนผสมเคมีต่างๆในสูตรเครื่องสำอาง สามารถดับกลิ่นกาย โดยใช้ในผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นกาย (deodorizer) หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (สบู่, แชมพู)

 

Citromask™ ละลายในน้ำมัน หรือแอลกอฮอลล์ หรือ Dipropylene Glycol

 

ปริมาณการใช้:

Lotion, Cream, Gel, Serum: 0.1-1%

Deodorizer กำจัดกลิ่นกาย หรือกลิ่นสภาพแวดล้อม 1%

 

ความแตกต่างระหว่างสารดับกลิ่นแต่ละชนิดที่บริษัทจำหน่าย

1. Citromask™ ให้ผลดีต่อกลิ่นในกลุ่ม fatty acid (กลิ่นกาย ลักษณะคล้ายไขมัน) และกลิ่นบุหรี่

2. Odor-Kill™ (ละลายในน้ำ) ให้ผลดีต่อกลิ่นส่วนผสมในสูตร (กลิ่นสารเคมี หรือกลิ่นสารสกัดธรรมชาติ) กลิ่นกายบางลักษณะ กลิ่นเท้า กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นอาหาร กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นบรรยากาศ

3. Odor-Kill™ AD (ละลายในน้ำมัน, organic solvent, alcohol) ลักษณะคล้าย Odor-Kill™ แต่การละลายแตกต่างกัน

4. Farsesol ไม่ได้ทำหน้าที่กำจัดกลิ่นโดยตรง แต่ช่วยระงับการเกิดกลิ่น ผ่านกระบวนการควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อต่างๆ แบคทีเรียต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเกิดกลิ่นกาย

5. DeoMax™ Powder ให้ผลดีต่อกลิ่นกายแทบทุกชนิด กลิ่นปาก กลิ่นเท้า อยู่ในรูปผง สามารถละลายในน้ำ แต่มีข้อเสียคือมีสีเข้ม มีรสขม สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ช่องปาก เช่น สเปรย์ดับกลิ่นปาก

6. DeoMax™ Liquid ให้ผลดีต่อกลิ่นกายแทบทุกชนิด กลิ่นปาก กลิ่นเท้า อยู่ในรูปผง สามารถละลายในน้ำ ไม่มีสี มีกลิ่นอ่อน มีรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อย สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์ช่องปาก เช่น สเปรย์ดับกลิ่นปาก

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีอ่อน มีกลิ่นอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 0.5% - 2%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิจัย/พัฒนา: Switzerland

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , สครับ , สบู่เหลว , สบู่ก้อน (pH < 7) , แชมพู , คลีนเซอร์ , จัดแต่งทรงผม , ระงับกลิ่นกาย

INCI: CITRONELLA OIL

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook