Natto Gum

Natto Gum

สารสกัดจากถั่ว นัตโตะ ซึ่งเกิดจากการบ่มหมักตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้นถึงผิวหนังชั้นใน

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 49.00 ฿

หมดอายุ:03/2020 (Lot: X00KZ3)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (20)

สารสกัดจากถั่ว นัตโตะ ซึ่งเกิดจากการบ่มหมักตามธรรมชาติ มีประสิทธิภาพสูงในการให้ความชุ่มชื้นถึงผิวหนังชั้นใน โดยจากผลการวิจัยพบว่า มีความสามารถในการให้ความชุ่มชื้นผิวได้มากกว่า Hyaluronic acid

 

สารสกัด Natto Gum ยังช่วยให้ผิวขาวอย่างอ่อนๆ เหมาะสำหรับใช้เป็นสาร whitening ตัวรอง เพื่อผสมกับสาร whitening ตัวหลัก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้ผิวขาวของสูตรได้ดีมากขึ้น

 

Natto Gum ประกอบไปด้วย Polyglutamic Acid ทั้งชนิดโมเลกุลใหญ่ และชนิดโมเลกุลเล็ก จึงสามารถให้ความชุ่มชื้นผิวได้อย่างครอบคลุม


การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิด

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ โดย pH อยู่ในช่วง 4-7

อัตราการใช้: 3-10% (แนะนำ 5.0%) 

ลักษณะผลิตภัณฑ์:: ของเหลว มี pH อยู่ในช่วง 5-7

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ (ส่วนผสมมีลักษณะเป็น electrolyte อ่อนๆ อาจทำให้สูตรเกิดการเหลวตัวได้ หากเลือกใช้ Thickener/Gel Maker ที่ไม่สามารถทน electrolyte ได้ดี)

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน

 

INCI NameNatto Gum

Preserved by Phenoxyethanol 0.7% 

  • MSDS Natto Gum
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2020)

อัตราการใช้: 3% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 4 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก ,ลิป

INCI: Natto Gum

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook