Activated Carbon (ผงถ่านกัมมันต์)

Activated Carbon (ผงถ่านกัมมันต์)

สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง เพื่อการดูดซับกลิ่น ฟอกกลิ่น ดูดซับความสกปรก (detoxification) เช่น ยาสีฟัน มาส์กหน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 69.00 ฿

หมดอายุ:04/2022 (Lot: 15XL4M)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (7)

ผงถ่านกัมมันต์ (Activated Carbon / Activated Charcoal) ชนิดจากกะลามะพร้าว สำหรับใช้ในเครื่องสำอาง เพื่อการดูดซับกลิ่น ฟอกกลิ่น ดูดซับความสกปรก (detoxification) เช่น ยาสีฟัน มาส์กหน้า

 

ผ่านกระบวนการเพื่อให้เกิดโพรงภายใน (Internal Pores) ในปริมาณมาก และเพิ่มพื้นผิว (Surface Area) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซีบได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

Iodine Number (mg/g) 950-1000

Iron Salt < 0.10%

Chloride < 0.20%

Ash < 5%

Moisture < 10%

pH 3-5

Zinc Salt < 0.05%

Mesh Size 200-325

 

INCI: Charcoal (ชนิด จากกะลามะพร้าว)

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Activated Carbon

 

Biore Pore Penetrating Charcoal Bar

 



L'OREAL White Activ Oil Control Charcoal Brightening Foam

 

 

CLINIQUE Pore Refining Solutions Charcoal Mask

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

    ลักษณะกายภาพ: ผงละเอียดสีดำ

    การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

    อายุ: 60เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 04/2022)

    อัตราการใช้: 1% - 10%

    วิจัย/พัฒนา: China

    วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร สามารถทนความร้อนได้

    การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 5

    การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล ,กระจายตัวในแป้ง

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์

    INCI: Charcoal Powder

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook