Seamollient

Seamollient

(Sea + Emollient) คือ สารสกัดจาก สาหร่าย ใต้ทะเล ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่สามารถอุ้มน้ำได้ดี จึงสามารถเติมน้ำให้กับผิว (moisturizing) ได้ดี โดยมีความข้นเหมือนเนื้อเจล และมีลักษณะพิเศษคือไม่เหนอะหนะผิว อีกทั้งยังรู้สึกลื่นผิวเมื่อสัมผัส  จึงถูกใช้เป็นทั้ง moisturizer และ emollient

ราคา 50.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2020 (Lot: AOX0QA)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

Seamollient (Sea + Emollient) คือ สารสกัดจาก สาหร่าย ใต้ทะเล ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่สามารถอุ้มน้ำได้ดี จึงสามารถเติมน้ำให้กับผิว (moisturizing) ได้ดี โดยมีความข้นเหมือนเนื้อเจล และมีลักษณะพิเศษคือไม่เหนอะหนะผิว อีกทั้งยังรู้สึกลื่นผิวเมื่อสัมผัส  จึงถูกใช้เป็นทั้ง moisturizer และ emollient



อัตราการใช้แนะนำ:

5-30% สำหรับครีม หรือเจล บำรุงผิว

5-10% สำหรับ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

 

ไม่สามารถใช้ในสูตรที่มี ส่วนผสมที่มีประจุบวก (cationic) ได้

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ โดยทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว

วิธีการผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของเครื่องสำอางค์ต้องต่ำกว่า 40°C และ pH ของสูตรอยู่ในช่วง 3.5-6.5

อัตราการใช้: 5-30% (กรุณาตรวจสอบอัตราการใช้ สำหรับแต่ละรูปแบบผลิตภัณฑ์ เพิ่มเติม ด้านบน)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เนื้อเจล น้ำตาลอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น อุณหภูมิ 4°C-8°C มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameWater (and) Algae Extract

  • MSDS Seamollient
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เนื้อเจล น้ำตาลอ่อน

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2020)

อัตราการใช้: 5% - 30%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส

INCI: WATER , PROPYLENE GLYCOL , ALGAE EXTRACT , CITRIC ACID , 2-PHENOXYETHANOL , CHLORPHENESIN , SODIUM DEHYDROACETATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook