Phytosterols (Plant Sterols)

Phytosterols (Plant Sterols)

สกัดจากพืช (ถั่วเหลือง) ฟื้นฟูโครงสร้างผิว และเกราะป้องกันผิว (skin barrier) เพิ่มความยืดหยึ่นของผิว (skin elasticity) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฮยาลูรอน ตามธรรมชาติของผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 99.00 ฿

หมดอายุ:07/2019 (Lot: 1DKSK1)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (2)
  • พูดคุย (8)

Phytosterols หรือ Plant Sterols สกัดได้จากพืช (ถั่วเหลือง) มีฤทธิ์ช่วย ฟื้นฟูโครงสร้างผิว และเกราะป้องกันผิว (skin barrier) เพิ่มความยืดหยึ่นของผิว (skin elasticity) กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และไฮยาลูรอน ตามธรรมชาติของผิว

 

Phytosterols จึงถูกใช้ในหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทั้ง กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดการแพ้/ระคายเคือง และ กลุ่มผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย (anti-aging)

 

(กรุณาดูตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Phytosterols ด้านล่าง)

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เช่นโลชั่น ครีม ลิปบาล์ม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้ 80องศา เวลาไม่เกิน 15นาที

อัตราการใช้: 1-20% (แนะนำ 5% สำหรับผิวทั่วไป 10-15% สำหรับผิวแห้ง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวเนื้อหนืด สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

 

INCI Name: Phytosterols

Contains: Total Phytosterol 6.65% Minimum, Beta sitosterol 2.80% Minimum, Campesterol 2.10% Minimum, Stigmasterol 1.75% Maximum

 

 

ATOPALM Real Barrier Cica Relief Cream (บำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการระคายเคือง/แพ้)

 

 

CLINIQUE Smart Treatment Oil

 

 

LA MER le baume pour les yeux intense

 

 

Estee Lauder Revitalizing Supreme Light Global Anti-Aging Creme Oil-Free

กฤษดา

3
มันมาก

หัก2ดาวเพราะมันเกินไป

 
อารีย์

5
ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวแข็งแรงดีมาก

ใช้ที่3%ผสมในครีมบำรุง และ5%ในครีมทาแก้ผิวผื่นแพ้ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นมาก ผื่นแพ้+อาการผิวลอกหายเลย

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวเนื้อหนืด สีเหลือง

การเก็บรักษา: ห้ามแช่เย็น เลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Singapore

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,ลิป

INCI: Phytosterols

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook