Coconut Fruit Powder

Coconut Fruit Powder

เนื้อมะพร้าวที่ผ่านกระบวนการแปรรูป ให้อยู่ในรูปผง ผ่านการควบคุมเชื้อ ให้สามารถผสมในเครื่องสำอางได้ สามารถละลายอยู่ในเนื้อสูตร บำรุงผิวจากธาตุอาหารต่างๆจากผลมะพร้าว ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจากมะพร้าว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 35.00 ฿

หมดอายุ:06/2020 (Lot: 80G788)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เนื้อมะพร้าวที่ผ่านกระบวนการแปรรูป ให้อยู่ในรูปผง ผ่านการควบคุมเชื้อ ให้สามารถผสมในเครื่องสำอางได้ สามารถละลายอยู่ในเนื้อสูตร บำรุงผิวจากธาตุอาหารต่างๆจากผลมะพร้าว ให้กลิ่นหอมอ่อนๆจากมะพร้าว

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

วิธีการผสม: ละลายในเนื้อครีม หรือเนื้อโลชั่น ใช้ความร้อน 60-70องศา ในช่วงสั้นๆ เพื่อช่วยให้ละลายง่ายขึ้น

อัตราการใช้: 1-5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว มีกลิ่นมะพร้าว

การละลาย: กระจายตัวในเนื้อครีม (การใช้ความร้อนจะช่วยให้สามารถละลายเข้ากับเนื้อครีมได้ดีขึ้น)

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในตู้เย็น ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

 

INCI Name: COCOS NUCIFERA FRUIT POWDER

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

    อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2020)

    อัตราการใช้: 1% - 5%

    อัตราการใช้แนะนำ: 3%

    วิจัย/พัฒนา: Thailand

    วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 80°C

    การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

    ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 7

    การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล

    เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,สครับ ,สบู่เหลว ,สบู่ก้อน (pH > 7) ,สบู่ก้อน (pH < 7) ,แชมพู ,ครีมนวดผม ,คลีนเซอร์ ,ลิป

    INCI: COCOS NUCIFERA FRUIT POWDER

    กระทู้พูดคุยล่าสุด:

      ตะกร้าสินค้า

      ไม่มีสินค้า

      ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
      ยอดรวม 0.00 ฿

      คำเตือน

      สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

      PrestaShop Modules

      Our Facebook