Second Skin

Second Skin

พัฒนาขึ้นจากการรวมของส่วนผสม ambiphillic (ส่วนผสมที่สามารถทั้งละลายได้ในน้ำและน้ำมัน) ในสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถสร้าง Lamellar Gel ที่มีโครงสร้างคล้ายชั้นไขมันของ Stratum Corneum (ผิวหนังชั้นนอกสุด) ของผิว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 55.00 ฿

หมดอายุ:11/2019 (Lot: 2E3VB6)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (12)

Second Skin พัฒนาขึ้นจากการรวมของส่วนผสม ambiphillic (ส่วนผสมที่สามารถทั้งละลายได้ในน้ำและน้ำมัน) ในสัดส่วนที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถสร้าง Lamellar Gel ที่มีโครงสร้างคล้ายชั้นไขมันของ Stratum Corneum (ผิวหนังชั้นนอกสุด) ของผิว จึงทำหน้าที่คล้ายเป็นผิวชั้นที่ 2 ให้กับผิวตามธรรมชาติของเรา ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม เหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ระคายเคือง บอบบาง

 

ภาพอธิบายลักษณะของ Stratum Corneum (SC) Lipid ของผิว เมื่อเทียบกับหลังจากใช้ Second Skin ที่ 5% ติดต่อกัน 5วัน เข้าไปช่วยเสริม skin barrier ของผิว (before / after): 

คำอธิบายภาพ: EM microscopy ของภาพตัดผิว (skin biopsies) ทาสีด้วย Ruthenium tetroxide เพื่อให้เห็นชั้นของผิวที่ชัดเจน แสดงให้เห็นว่า Second Skin สามารถเข้าไปเสริมชั้นของ SC Lipid ให้หนาขึ้นได้

 

ผลที่ได้หลังจาก SC Lipid มีความหนามากยิ่งขึ้น และสามารถวัดค่าได้ คือการช่วยลด TEWL หรือ Transepidermal water loss หรือการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น มีสุขภาพดียิ่งขึ้น

 

Second Skin ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Silicone ได้ กรุณาหลีกเลี่ยงการใช้ Silicone ในสูตรที่มีการใช้ Second Skin

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เช่นโลชั่น ครีม ลิปบาล์ม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้ 80องศา

อัตราการใช้: 3-5%, หลีกเลี่ยงการใช้ร่วมกับ Dimethicone, สามารถใช้ในสูตรที่มี pH ช่วง 3.5-8.0

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน โดยใช้ความร้อน 80องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

INCI Name: Glyceryl Stearate, Behenyl Alcohol, Palmitic Acid, Stearic Acid, Lecithin, Lauryl Alcohol, Myristyl Alcohol, Cetyl Alcohol

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว-เหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: ห้ามแช่เย็น เลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2019)

อัตราการใช้: 3% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิจัย/พัฒนา: Singapore

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3.5 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,อายชาโดว ,บรัชออน ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์ ,อายไลน์เนอร์

INCI: Glyceryl Stearate ,Behenyl Alcohol ,Palmitic Acid ,Stearic Acid ,Lecithin ,Lauryl Alcohol ,Myristyl Alcohol ,Cetyl Alcohol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook