Lanolin Natural

Lanolin Natural

ลาโนลิน บริสุทธิ์ จากธรรมชาติ 100% ไม่อุดตันรูขุมขน (แตกต่างจาก ลาโนลิน สังเคราะห์ ซึ่งจะอุดตันรูขุมขนได้) ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับน้ำมันของผิว ทำให้ไม่แพ้หรือระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง ลอก ขาดน้ำ

ชนิด ครีม (paste)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 115.00 ฿

หมดอายุ:08/2019 (Lot: CW37R5)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (1)
  • พูดคุย (10)

ลาโนลิน บริสุทธิ์ จากธรรมชาติ 100% Natural Lanolin ไม่อุดตันรูขุมขน (แตกต่างจาก ลาโนลิน สังเคราะห์ ซึ่งจะอุดตันรูขุมขนได้) ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว มีโครงสร้างคล้ายคลึงกับน้ำมันของผิว ทำให้ไม่แพ้หรือระคายเคืองผิว เหมาะสำหรับผิวแห้ง ลอก ขาดน้ำ

 

ลาโนลิน บริสุทธิ์ มีความเงางามสูง จึงนิยมใช้ในสูตรที่ต้องการให้เนื้อมีความเงางาม เช่น ลิปสติก

 

100% Natural Source

ชนิด Anhydrous มีน้ำเจือปนไม่เกิน 0.25% ของน้ำหนัก ซึ่งทำให้มีความบริสุทธิ์ของ Lanolin สูงสุด

 

บริษัทมีจำหน่าย 2 ชนิด:

1. Lanolin Natural มีลักษณะเป็นครีม (paste) ข้น

2. Lanolin Oil มีลักษณะเป็นน้ำมันเหลวกึ่งข้น

ทั้ง 2 ชนิด มีลักษณะการทำงานต่อผิวคล้ายคลึงกับ กรุณาเลือกใช้ชนิดที่สะดวกต่อสูตรที่ทำการผสม

 

ในกรณีที่ต้องการหลีกเลี่ยงการใช้ Lanolin จากธรรมชาติ ซึ่งจะมีกลิ่นแกะอ่อนๆ กรุณาพิจารณาใช้ Lanofree™ (Synthetic Lanolin) ซึ่งถูกสังเคราะห์ขึ้น ให้มีคุณสมบัติต่างๆเหมือน Lanolin แต่ไม่มีกลิ่นของแกะ

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด เช่นโลชั่น ครีม ลิปบาล์ม

วิธีการผสม: ผสมในน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวเนื้อหนืดคล้ายครีม สีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ผลิตภัณฑ์มีอายุ 2ปี

 

INCI Name: Natural Lanolin

สุกานดา

4
ใช้แทนลิปมัน

ใช้แทนลิปมัน ริมฝีปากชุ่มชื่นดี ไม่แห้งแตกเลยค่ะ กระปุกนึงใช้ได้นานมาก ใช้จนเบื่อไปเลยค่ะ ทาแล้วรู้สึกว่ารสชาติเหมือนนม แต่ไม่ค่อยช่วยให้สีริมฝีปากจางลงเท่าไหร่นะ

 
Page: 1
สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวเนื้อหนืด คล้ายครีม สีเหลือง

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2019)

อัตราการใช้: 1% - 100%

วิจัย/พัฒนา: Singapore

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก

INCI: Natural Lanolin

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook