สารสกัดมะหาด (Oxyresveratrol)

สารสกัดมะหาด (Oxyresveratrol)

Oxyresveratrol สารสกัดที่ได้จากมะหาด มีประสิทธิภาพปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เป็น anti-aging ที่มีประสิทธิภาพ

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 135.00 ฿

หมดอายุ:08/2019 (Lot: 7X3T1V)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (10)

Oxyresveratrol สารสกัดที่ได้จากมะหาด มีประสิทธิภาพปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เป็น anti-aging ที่มีประสิทธิภาพ

 

สาร Oxyresveratrol ที่สกัดได้ อาจมาจากพืชชนิดอื่น ที่ให้ปริมาณ Oxyresveratrol เข้มข้นมากกว่า มะหาด แต่ให้ Oxyresveratrol ที่เป็น active ingredient ให้ผิวกระจ่างใส ชนิดเดียวกันกับที่ได้จากการสกัดมะหาด*

 

Oxyresveratrol ซึ่งเป็นสารออกฤทธิ์ (active) สำคัญของมะหาด ที่ทำให้ผิวกระจ่างใส และต่อต้านอนุมูลอิสระ ไม่กระตุ้นให้ขนยาวขึ้น เหมือน สารสกัดมะหาดทั่วไป ซึ่งเมื่อทาบนผิว จะกระตุ้นให้ขนบนผิวยาวขึ้น

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ไวเทนนิ่ง (whitening) ในทุกรูปแบบ

วิธีการผสม:

-ผสมในน้ำ (water-phase) ควรเติม Disodium EDTA 0.2% ในสูตร และใช้น้ำในการผสมที่สะอาดที่สุด เนื่องจาก Oxyresveratrol มีความอ่อนไหวสูงกับโลหะหนักที่อาจเจือปนในน้ำที่ไม่สะอาด ซึ่งจะทำให้ Oxyresveratrol เสื่อมคุณภาพได้

-pH ของสูตร ควรอยู่ในช่วง 3-6.5 ซึ่งเป็นระดับที่ Oxyresveratrol จะเสถียรมากที่สุด

-Oxyresveratrol มีความไวต่อแสงมาก ผลิตภัณฑ์สำเร็จจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ปกป้องจากแสงได้เป็นอย่างดี

อัตราการใช้: 1-10% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ แนะนำ 5% ซึ่งเพียงพอกับการให้ประสิทธิภาพให้ผิวกระจ่างใส หลังจากใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 4 สัปดาห์ การใช้ในความเข้มข้นสูงขึ้น ไม่ได้ทำให้ได้ผลที่เร็วขึ้น)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลือง

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงทุกชนิด และความร้อนสูง ปิดฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 24เดือน 

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลือง

การเก็บรักษา: เก็บในตู้เย็น ปิดฝาให้สนิท

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 5%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 6.5

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,เจลใส ,โทนเนอร์ ,มาส์ก

INCI: Oxyresveratrol ,Ethanol ,C12-15 Pareth-12 ,Octocrylene (Stabilizer, < 7%) ,Butyl Methoxydibenzoylmethane (Stabilizer, < 4%) ,BHT

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook