Spray-Mix™

Spray-Mix™

สารประสานเนื้อสเปรย์ โดยสามารถประสานน้ำ-น้ำมัน/ซิลิโคน โดยส่งผลต่อการเกิดความข้นของเนื้อสูตรต่ำจึงสามารถใช้พัฒนาสูตรสเปรย์ ที่ต้องการให้มีน้ำมันในสูตร

ราคา 70.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:07/2020 (Lot: 5259B9)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (4)

Spray-Mix™ สารประสานเนื้อสเปรย์ โดยสามารถประสานน้ำ-น้ำมัน/ซิลิโคน โดยส่งผลต่อการเกิดความข้นของเนื้อสูตรต่ำจึงสามารถใช้พัฒนาสูตรสเปรย์ ที่ต้องการให้มีน้ำมันในสูตร โดยใช้ Spray-Mix™ ในอัตรา 0.2%

 

การใช้ Spray-Mix™ ในอัตราที่สูง (0.5-1.0%) จะทำให้เนื้อสูตรกลายเป็นเนื้อเจลลักษณะ เจลลี่

 

สำหรับสูตรสเปรย์ ให้ใช้ Spray-Mix™ ที่ 0.2% ร่วมกับ emulsifier 1-2% โดยไม่ควรมีน้ำมันเกิน 10% ในสูตร

 

Spray-Mix™ ยังสามารถใช้ทำหน้าที่ประสานในสูตรใดๆ ที่ต้องการเนื้อสูตรที่เหลว โดยไม่เกิดการแยกชั้น ตัวอย่างเช่น wet-wipe (ของเหลวที่ใช้ชุบกระดาษเปียก), โทนเนอร์ , น้ำแร่ฉีดหน้า

 

สินค้ารายการนี้ มีแผนที่จะถูกยกเลิกจำหน่าย เรียนแนะนำพิจารณาใช้ Light Lotion Maker ในการประสานสเปรย์ จะให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่าในความเสถียร และสูตรจะสามารถสเปรย์ได้ดีกว่าเนื่องจากไม่มีผลต่อความข้นหนืดของสูตร

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชนิด ที่ต้องการประสานน้ำ-น้ำมัน โดยยังคงความเหลวของสูตร

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ

อัตราการใช้: 0.1-1% (สำหรับสเปรย์ แนะนำ 0.2-0.3% โดยมีน้ำมันไม่เกิน 10%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ผงสีขาว

การละลาย: ให้กระจายตัวในน้ำมันของสูตรเท่านั้น กรุณาศึกษารายละเอียดการผสมเพิ่มเติมด้านบน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง ห้ามโดนแสงแดด ความร้อน ซีลฝาให้สนิท มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

INCI Name: AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/BEHENETH-25 METHACRYLATE CROSSPOLYMER

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ผงสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 07/2020)

อัตราการใช้: 0.1% - 1%

วิธีการใช้/ผสม: กรุณาปฎิบัติตามขั้นตอนการใช้ในรายละเอียดผลิตภัณฑ์

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 2.5 - 8

การละลาย: ละลายในน้ำ

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , สบู่เหลว , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์

INCI: ACRYLATES COPOLYMER

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook