EasyThick™ (ให้ความข้นหนืดในแชมพู/สบู่เหลว)

EasyThick™ (ให้ความข้นหนืดในแชมพู/สบู่เหลว)

ให้ความข้นหนืด (thickening) ในแชมพู และสบู่เหลว ใช้งานง่าย สามารถใช้ได้ในทุกสูตร และให้เนื้อสูตรใส

ราคา 75.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:11/2020 (Lot: J2PZYV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (17)

EasyThick™ ให้ความข้นหนืด (thickening) ในแชมพู และสบู่เหลว โดยใช้งานง่าย และสามารถใช้ได้ในทุกๆสูตรแชมพู และสบู่เหลว

 

EasyThick™ ให้เนื้อสูตรที่ใส ในทุกๆสูตร

 

วิธีการผสม

สามารถผสมเข้ากับน้ำ อุ่นให้ร้อน 80องศา เพื่อให้ EasyThick™ ละลายเข้ากับน้ำก่อน แล้วจึงเติมสารซักฟอกชนิดต่างๆลงในสูตร หรือสามารถเติม EasyThick™ หลังจากผสมน้ำเข้ากับสารซักฟอกแล้วก็ได้ โดยต้องอุ่นให้ร้อนอย่างต่ำ 80องศา เพื่อให้ EasyThick™ ละลายเข้ากับสูตร



การใช้: ใช้ในผลิตภัณฑ์แชมพู หรือสบู่เหลว

วิธีการผสม: กรุณาดูรายละเอียดขั้นตอนด้านบน

อัตราการใช้: 3-15% ขึ้นอยู่กับระดับความข้นของสูตรที่ต้องการ

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวหนืดข้น

การละลาย: กรุณาละลายในขั้นตอนด้านบน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อน/แสงแดด มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: POLYOXYETHYLENE GLYCERYL ISOSTEARATE

  • MSDS EasyThick™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีใส ข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 12เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 11/2020)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 3%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ 70-80°C ช่วยละลาย

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

ช่วง pH ที่เหมาะสม: 3 - 10

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ

เหมาะสำหรับ: สบู่เหลว , แชมพู , ครีมนวดผม , คลีนเซอร์

INCI: GLYCERYL ISOSTEARATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook