Coco Wash™ (PEG-7 Glyceryl Cocoate)

Coco Wash™ (PEG-7 Glyceryl Cocoate)

สารลดแรงตึงผิว สารทำความสะอาด จากน้ำมันมะพร้าว ชนิดไม่มีประจุ (non-ionic) มีลักษณะพิเศษคือ มีความอ่อนโยนสูง เหมาะกับใช้ในสูตรน้ำยาล้างหน้า สูตรแชมพูเด็ก สบู่เด็ก หรือสำหรับผิวที่แพ้ง่าย และ ให้ความรู้สึกนุ่มลื่น พร้อมบำรุงให้ความชุ่มชื้นผิว

สำหรับเช็ด/ล้างเครื่องสำอาง

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 129.00 ฿

หมดอายุ:08/2020 (Lot: MPE50M)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (26)

Coco Wash™ เป็นสารลดแรงตึงผิว สารทำความสะอาด ชนิดไม่มีประจุ (non-ionic) จากน้ำมันมะพร้าว


มีลักษณะพิเศษคือ

1.มีความอ่อนโยนสูง และมีลักษณะให้ความนุ่มลื่นแก่ผิว เหมาะกับใช้ในสูตรเช็ดเครื่องสำอาง

2.ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเป็นพิเศษ บำรุงและให้ความชุ่มชื้นผิวในตัว เนื่องจากเป็นสารซักฟอกที่เกิดจากน้ำมันมะพร้าว


Coco Wash™ ไม่เหมาะกับการใช้เป็นสารซักฟอกในสูตรทั่วไป เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ต่ำ แต่มีลักษณะพิเศษในการให้ความนุ่มลื่นแก่ผิว จึงเหมาะกับการใช้ในสูตรบางประเภท เช่นสูตรเช็ดล้างเครื่องสำอาง หรือหากใช้ในสูตรทำความสะอาดผิวหรือผมทั่วไป ให้ใช้สำหรับเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความนุ่มลื่นให้แก่สูตรเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อการทำความสะอาด

 

วัตถุดิบในการผลิตมาจากน้ำมันมะพร้าว

 

ตัวอย่างสูตรการทำ Cleansing Water

Coco Wash™ 3-5%

MakeUp-Wash™ 3-5%

Emollient เช่น Glycerin, Butylene Glycol 5-10%

น้ำ [ส่วนที่เหลือ]

 

วิธีการปรับเนื้อให้ข้น สำหรับสูตรที่ใช้ Coco Wash™ เป็นสารซักฟอก

1. ใช้ SugarThick™ สามารถให้สูตรใสได้

2. ใช้ ClearClean™ สามารถให้สูตรใสได้

3. ใช้ Xanthan Gum สามารถให้สูตรใสได้

4. ใช้ EasyThick™ สามารถให้สูตรใสได้

 

Coco Wash™ อยู่ในสีส้มเป็นหลัก ตามภาพชนิดของสารซักฟอก

 กรุณาดูคำแนะนำในการเลือกสารซักฟอก (surfactant) ที่นี่ เพื่อเปรียบเทียบสารซักฟอกชนิดต่างๆ

 

การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทุกชนิด เช่นสบู่ แชมพู น้ำยาล้างหน้า หรือน้ำยาเช็ดเครื่องสำอาง

วิธีการผสม: ผสมในน้ำ คนให้เข้ากัน อย่าคนแรงเนื่องจากอาจเกิดฟอง  โดยเติมลงในน้ำ (กรุณาอย่าทำกลับกัน โดยการเติมน้ำลงใน Coco Wash™ )

อัตราการใช้: 1-10% (3-5% สำหรับเช็คล้างเครื่องสำอาง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นน้ำมันมะพร้าว มีค่า pH ประมาณ 6-7 ใน 10% ของน้ำ

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง มีอายุอย่างต่ำ 3ปี

 

INCI Name: PEG-7 Glyceryl Cocoate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Coco Wash™

 

Biore Perfect Mild Cleansing Liquid

  • Coco Wash
  • MSDS Coco Wash™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวสีเหลืองอ่อน มีกลิ่นน้ำมันมะพร้าว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 1% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 10%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำ หลีกเลี่ยงความร้อนเกิน 60°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 60องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำ ,กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: คลีนเซอร์

INCI: PEG-7 Glyceryl Cocoate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook