Myristyl Nicotinate (Pro-Niacin™)

Myristyl Nicotinate (Pro-Niacin™)

Pro-Niacin™ เกิดจากการวิจัยยาวนาวถึง 25ปี ในงานด้านการต่อต้านมะเร็งผิวหนัง ซึ่งเกิดจากการเสื่อมสภาพของ DNA มีประสิทธิภาพบำรุงให้ผิวแข็งแรง (skin-barrier) ลดริ้วรอย (anti-aging) และให้ผิวกระจ่างใส (whitening)

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 299.00 ฿

มีจำหน่าย : ไม่มีสินค้านี้ในสต็อก

หมดอายุ:08/2020 (Lot: 9NK965)

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (5)

Pro-Niacin™ เกิดจากการวิจัยยาวนาวถึง 25ปี ในงานด้านการต่อต้านมะเร็งผิวหนัง ซึ่งเกิดจากการเสื่อมสภาพของ DNA โดยจากการวิจัยพบว่า Pro-Niacin™ สามารถต้านการเสื่อมสภาพของ DNA ได้ 

ปัจจุบัน Pro-Niacin™ อยู่ในช่วงการขออนุมัติ (FDA - Clinical Trial Phase) เพื่อขอให้ขึ้นทะเบียนเป็นยา เพื่อช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งผิวหนัง


กรุณาอ่านเพิ่มเติม ข้อมูลจากสถาบันวิจัยมะเร็งแห่งสหรัฐอเมริกา

 

ในหมวดยารักษาโรค Pro-Niacin™ ได้ถูกจัดให้เป็นสาร ที่ใช้ในการลดการเสื่อมสภาพของผิว (skin damage) รวมถึงใช้ในการรักษาผิวที่ถูกทำลาย (impairment of skin barrier)

 

กรุณาอ่านเพิ่มเติม ข้อมูลจาก USPharmacist

 

ในหมวดเครื่องสำอาง Pro-Niacin™ ถูกใช้เครื่องสำอางชื่อดังที่มีราคาสูงบางยี่ห้อ (กรุณาดูเพิ่มเติมตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Pro-Niacin™ เป็นส่วนผสมหลัก ในด้านล่างสุด) เนื่องจากขั้นตอนการสังเคราะห์ Pro-Niacin™ มีความซับซ้อนสูง และยังอยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์ของผู้คิดค้น

 

ในหมวดเกี่ยวกับผม Pro-Niacin™ ถูกขึ้นทะเบียนลิขสิทธิ์ ใช้เป็นส่วนผสมสำคัญ ในครีมรักษาผมร่วง-หนังศรีษะล้าน ในสตรี (US 8,790,626 B2 เจ้าของลิขสิทธิ์ University of Arizona) กรุณาดูเอกสารแนบ เกี่ยวกับการผลการวิจัยและการใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาหนังศรีษะล้าน (กรุณาพิจารณาถึงกฎหมายลิขสิทธิ์ ก่อนนำไปใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์)

 

ประสิทธิภาพของ Pro-Niacin™ ที่มีต่อผิว ที่มีผลการวิจัยรับรองในทางการแพทย์

-ฟื้นฟูสภาพผิว (restore/improve skin barrier) ที่ถูกทำลาย และบำรุงให้ผิวแข็งแรง

-ฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด (sun damage)

-ให้ผิวแข็งแรง ลดอาการแพ้ เช่นผิวที่กลุ่มที่เป็น atopic dermatitis (ผื่นแพ้)


ประสิทธิภาพของ Pro-Niacin™ ที่มีต่อผิว ที่มีผลการวิจัยรับรองในด้านเครื่องสำอา

-ลดริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์ (กลุ่ม anti-aging)

-ลด hyperpigmentation หรือจุดด่างดำของผิว (กลุ่ม whitening)



ตัวอย่างผลการวิจัย

 

 

กระบวนการทำงานของ Pro-Niacin™: ผิวดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นใน และถูกแปลงเป็น NAD ด้วยเซลล์ผิว



หลังการใช้ต่อเนื่องที่ความเข้นข้น 5% ระยะ 90วัน พบว่า สามารถปรับสภาพผิว ให้เนียน และลดจุดด่างดำได้ชัดเจน

 

ในการทดลองใช้กับคนไข้ที่มีผิวเป็น Resacea สามารถลดการเกิด Rosacea และลดรอยแดงได้อย่างชัดเจน เมื่อใช้ต่อเนื่อง 84วัน ที่ความเข้มข้น 5%

จากการทำ Skin Biopsy พบว่า ผิวในส่วน skin barrier มีความแข็งแรงขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากต่อเนื่อง 12สัปดาห์ ที่ความเข้มข้น 5%

 

จากการทดลอง 7ครั้ง โดยการควบคุมด้วยแพทย์ และทดลองกับคนไข้ 140ราย ซึ่งมีลักษณะผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด (Sun-induced aging skin, damage skin) ใช้ Pro-Niacin™ 5% วันละ 1 ครั้ง พบว่า


90% ของคนไข้ มีรอยแดง/ดำ (hyperpigmentation) ลดลงอย่างชัดเจน

82% ของคนไข้ มีลักษณะผิวที่เนียนนุ่มขึ้น (improved skin texture)

81% ของคนไข้ มีสีผิวที่เนียนใสขึ้น (improved skin tone)

80% ของคนไข้ มีลักษณะผิวที่นุ่มและยืดหยุ่นดีขึ้น (increased skin smoothness)

68% ของคนไข้ มีริ้วรอยที่ลดลงอย่างชัดเจน (reduced fine lines, wrinkles)

53% ของคนไข้ มีผิวที่แน่นขึ้น (increase firmness)


(ผลการทดลองจากมหาวิทยาลัย University of Arizona, Cancer Center)

 

การใช้:ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์ Anti-Aging ที่อยู่ในรูปครีม หรือโลชั่น

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน (oil-phase) กรุณาผสมในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น ห้ามสัมผัสความร้อน

อัตราการใช้: 3-10% (แนะนำ 5-6%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลว ลักษณะน้ำมันใส ไม่มีสี จนถึง สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน (ผลิตภัณฑ์เป็นน้ำมันในตัวเอง สามารถผสมในสูตรครีม โลชั่น หรือเจล ได้โดยตรง โดยไม่ต้องหาน้ำมันใดๆมาทำละลายอีก) กรุณาผสมในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น ห้ามสัมผัสความร้อน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง (15-25องศา) มีอายุ 24เดือน หลีกเลี่ยงแสงแดด และความร้อน

 

INCI Name: Myristyl nicotinate  (Strivectin Patent: NIA-114, NIA24 Patent: Pro-Niacin)

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Pro-Niacin™ เป็นส่วนผสมหลักในสูตร

 

 

 

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว ลักษณะน้ำมันใส

การเก็บรักษา: ห้ามแช่เย็น เลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2020)

อัตราการใช้: 3% - 10%

อัตราการใช้แนะนำ: 6%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย โดยอุณหภูมิของสูตรต้องต่ำกว่า 40°C

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 40องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก

INCI: Myristyl nicotinate , Alcohol

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook