Tribehenin (Soft Wax)

Tribehenin (Soft Wax)

Wax เนื้อนุ่ม มีลักษณะพิเศษหลายด้านที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้แทน wax ธรรมชาติ เช่น Beeswax, Carnauba Wax, Candelilla Wax

ราคา 115.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: TGFIQI)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (3)

Tribehenin มีลักษณะเป็น wax เนื้อนุ่ม มีลักษณะพิเศษหลายด้านที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้แทน wax ธรรมชาติ เช่น Beeswax, Carnauba Wax, Candelilla Wax

 

ลักษณะพิเศษของ Tribehenin:

- Non-crytalline ไม่มีลักษณะเป็นเกล็ดหยาบ เหมือน wax ธรรมชาติ 

Tribehenin ให้ความเงางาม ในสูตรที่เป็น stick (เช่นลิปสติก)

- มีลักษณะเนื้อที่นุ่ม ทำให้ make-up สามารถติดอยู่บนผิวได้ในปริมาณมากขึ้น (increase pay-off) 

- มีราคาคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลงไปตามราคาวัตถุดิบธรรมชาติ เหมือน wax จากธรรมชาติ

- มีความคงตัวสูง ไม่มีกลิ่น ไม่เปลี่ยนสี

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เมคอัพ หรือครีมบำรุงผิวทุกชนิด

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับส่วนของน้ำมัน ใช้ความร้อนในการละลาย

อัตราการใช้: 1-50% (ตามลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน ด้วยความร้อนช่วง 58-63องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด

INCI Name: Tribehenin 

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Tribehenin 

 

Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup

 

Revlon ColorStay Makeup

 

MAC Pro Longwear concealer

 

Chanel Rouge Coco Stylo Complete Care Lipshine

  • MSDS Tribehenin (Soft Wax)
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 50%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , คอนซีลเลอร์

INCI: Tribehenin

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook