Rice Bran Wax (White)

Rice Bran Wax (White)

Wax จากรำข้าว เหมาะกับการใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพ เช่นมาสคาร่า เนื่องจาก มีเนื้อเหนียว ติดผิวได้ดี

ชนิดเนื้อสีขาว

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 89.00 ฿

หมดอายุ:06/2019 (Lot: 7772VR)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • รีวิว (0)
  • เทคนิค
  • พูดคุย (1)

Rice Bran Wax (White) แว๊กซ์ จากรำข้าว เหมาะกับการใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ รวมถึงผลิตภัณฑ์กลุ่มเมคอัพ เช่นมาสคาร่า เนื่องจาก มีเนื้อเหนียว ติดผิวได้ดี

 

ชนิดเนื้อสีขาว

หากต้องการสีเหลืองกรุณาคลิ๊ก Rice Bran Wax (Yellow)

 

Rice Bran Wax มีจุดหลอมเหลว (melting point) อยู่ในช่วง 70-83องศา

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับส่วนของน้ำมัน ใช้ความร้อนในการละลาย

อัตราการใช้: 1-50% (ตามลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีขาว-เหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน ด้วยความร้อนช่วง 70-83องศา

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด

INCI Name: Rice Bran Wax

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์:

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีขาว-เหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 06/2019)

อัตราการใช้: 1% - 50%

วิจัย/พัฒนา: Japan

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น ,มาส์ก ,ลิป ,อายชาโดว ,บรัชออน ,รองพื้น/ฟาวเดชั่น ,ไพม์เมอร์ ,คอนซีลเลอร์

INCI: Rice Bran Wax

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook