Melting Butter

Melting Butter

บัตเตอร์ Triglycerides ที่ ถูกออกแบบมาให้มีจุดหลอมเหลวที่ประมาณ 36-37องศา จึงทำให้มีลักษณะพิเศษ สามารถหลอมละลายลงบนผิว เมื่อเนื้อสูตรอยู่บนผิว

ราคา 46.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:09/2021 (Lot: 869672)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

บัตเตอร์ Triglycerides ที่ ถูกออกแบบมาให้มีจุดหลอมเหลวที่ประมาณ 36-37องศา จึงทำให้มีลักษณะพิเศษ สามารถหลอมละลายลงบนผิว เมื่อเนื้อสูตรอยู่บนผิว จะให้ความรู้สึกหลอมละลายเข้ากับผิว ซึ่งแตกต่างกับ Butter ชนิดอื่นๆ ที่จะไม่สามารถหลอมละลายเมื่อสัมผัสผิวได้

 

เปรียบเทียบอัตราการหลอมเหลว ของ Butter แต่ละชนิด

เส้นสีเขียว: Shea Butter , เส้นสีเหลือง: Cocoa Butter , เส้นสีชมพู: Melting Butter

 

อัตราการใช้ที่เหมาะสม สำหรับผลิตภัณฑ์รูปแบบต่างๆ

Lipstick , Lipgloss : ช่วยให้เนื้อลิปติดผิวดีขึ้น , ให้ความรู้สึกหลอมละลายเข้ากับผิว แนะนำใช้ในอัตรา 10%

Mascara : ช่วยให้ความรู้สึกเนื้อครีม และมีน้ำหนักดีขึ้น แนะนำใช้ในอัตรา 5%

Eyeliner : ช่วยให้ทาติดผิวได้ดีขึ้น แนะนำใช้ในอัตรา 10%

Eyeshadow, Blush : ช่วยให้เนื้อสูตรเข้ากันได้ดียิ่งขึ้น ให้ผิวสัมผัสที่ดีขึ้น แนะนำใช้ในอัตรา 5%

Loose Powder : ให้ความรู้สึกนุ่มผิว แนะนำใช้ในอัตรา 3%

ครีมบำรุงผิวใดๆ : ให้ความรู้สึกนุ่มผิว ให้ความรู้สึกหลอมละลายเข้ากับผิว แนะนำใช้ในอัตรา 5-10%

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ใดๆ

วิธีการผสม: ผสมร่วมกับส่วนของน้ำมัน โดยใช้ความร้อน 40-50องศา ละลาย

อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: เกล็ดสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน, LipidSoft หลากหลายชนิด

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด

INCI Name: C10-18 Triglycerides

  • MSDS Melting Butter
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: เกล็ดสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 09/2021)

อัตราการใช้: 2% - 10%

วิจัย/พัฒนา: France

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: สามารถทนความร้อนได้

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , ลิป , อายชาโดว , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , บรัชออน , มาสคารา , อายไลน์เนอร์

INCI: C10-18 Triglycerides

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook