Acetoin

Acetoin

ชื่ออื่นๆ: 1-hydroxyethyl methyl ketone, 2,3-butanolone, 2-acetoin, 2-butanol-3-one, 2-butanone, 3-hydroxy-, 2-hydroxy-3-butanone, 2-hydroxy-3-oxobutane, 3-hydroxy-2-butanone, 3-hydroxybutan-2-one, acethoin, acetoin (acetyl methyl carbinol), acetoin (natural), acetoin 85% in water, acetoin 98/100% FCC, acetoin liquid natural, acetoin liquid synthetic, acetoin natural, acetoin powder, acetoin powder 98/100% FCC, acetoin powder natural, acetoin powder synthetic, acetoin synth (3 hydroxy 2 butanone), acetoin, natural, acetoin, natural (congealed liquid), acetoin, natural (powder), acetoin, synthetic (congealed liquid) FCC, acetoin, synthetic powder FCC, acetoin,dimer, acetoin,dimer natural, acetyl methyl carbinol, acetyl methyl carbinol natural, acetylmethylcarbinol, butan-2-one, 3-hydroxy-, dimethyl ketol, dimethylketol, gamma-hydroxy-beta-oxobutane, helio-bouquet, methyl acetyl carbinol, nat.acetyl methyl carbinol(acetoin)

ราคา 70.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless to pale yellow liquid to solid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 28 hour(s) at 100.00 %

ระดับความแรงของกลิ่น: high ,recommend smelling in a 1.00 % solution or less

อัตราการใช้: 0.00% - 0.03% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: ACETOIN

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook