Buchu Mercaptan

Buchu Mercaptan

ชื่ออื่นๆ: 2-(1-mercapto-1-methyl ethyl)-5-methyl cyclohexan-1-one, 2-(1-mercapto-1-methylethyl)-5-methylcyclohexan-1-one, 2-(2-mercaptopropan-2-yl)-5-methylcyclohexanone, 5-methyl-2-(1-methyl-1-sulfanylethyl)cyclohexan-1-one, 5-methyl-2-(1-methyl-1-sulfanylethyl)cyclohexanone, 5-methyl-2-(2-sulfanylpropan-2-yl)cyclohexan-1-one, 5-methyl-2-(2-sulfanylpropan-2-yl)cyclohexanone, 8-mercapato-p-menthane-3-one, 8-mercapto-3-p-menthanone, 8-mercapto-p-menthan-3-one, 8-mercapto-p-menthane-3-one, 8-mercapto-para-menthan-3-one, 8-mercapto-para-menthane-3-one, 8-mercaptomenthone, 8-thiomenthone, 8-thiomenthone 90% Natural, buchu ketone, buchu ketone (thiomenthone/ p-menthene-8-thiol-3-one) buchu replacer, buchu mercaptan, corps cassis, cyclohexanone, 2-(1-mercapto-1-methylethyl)-5-methyl-, jallione, mangone, mangone 5%, mercapto menthone natural, mercaptoisopropyl-5-methyl cyclohexanone, mercaptoisopropyl-5-methylcyclohexanone, nat p-mentha-8-thiol-3-one (1% in PG), natural para mentha 8 thio 3 one -5% ETOH, p-mentha-8-thiol-3-one, p-mentha-8-thiol-3-one 10% in P.G., p-mentha-8-thiol-3-one natural 1% in propylene glycol, p-mentha-8-thiol-3-one natural 10% in propylene glycol, p-mentha-8-thiol-3-one natural 5% in propylene glycol, p-menthan-8-thiol-3-one, p-menthane-8-thiol-3-one, p-menthon-8-thiol, p-menthone-8-thiol, para-mentha-8-thiol-3-one, pulegone mercaptan, pulegone mercaptan synthetic, ribes mercaptan, ribes mercaptan 1%, thio menthone 1% in ETOH natural, thio menthone 1% in PG natural, thio menthone 5% in ETOH natural, thio menthone natural, thiomenthone, thiomenthone 0.1% in BB, thiomenthone 0.1% in DEP, thiomenthone 0.1% in DPG, thiomenthone natural, thiomenthone pure

ราคา 2,860.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless to yellow brown clear liquid (est)

ระดับความแรงของกลิ่น: high ,recommend smelling in a 1.00 % solution or less

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: P-MENTHA-8-THIOL-3-ONE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook