Methyl Mercaptan

Methyl Mercaptan

ชื่ออื่นๆ: mercaptomethane, methane thiol, methanethiol, methyl mercaptan 1% in ETOH natural, methyl mercaptan 1% in PG natural, methyl mercaptan 1% in vegetable oil natural, methyl mercaptan 1% PG natural, methyl mercaptan 10% in triacetin, methyl mercaptan 10% TEC synthetic, methyl mercaptan, 1% in PG, methyl mercaptan, 1% in triacetin, methyl mercaptan, 10% in TEC, methyl mercaptan, 10% in triacetin, methyl mercaptan, 5% in PG, methyl mercaptan, natural 1% in corn oil, methyl mercaptan, natural 1% in neobee, methyl mercaptan, natural 1% in P.G., methyl mercaptan, natural 10% in benzyl alcohol, methyl mercaptan, natural 5% in ethanol, methyl mercaptan, natural 5% in neobee, methyl mercaptan, natural 5% in P.G., methyl sulfhydrate, methyl thioalcohol, methyl thiol, methyl-mercaptan, thiomethane, thiomethanol, thiomethyl alcohol

ราคา 155.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless gas or liquid 6 C (est)

ระดับความแรงของกลิ่น: very high ,recommend smelling in a 0.01 % solution or less

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: METHYL MERCAPTAN

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook