LipidSoft™ F (Ethyl Linoleate)

LipidSoft™ F (Ethyl Linoleate)

Ethyl Linoleate หรือ Vitamin F (Linoleic Acid) ในรูปหนึ่ง ให้ผิวสัมผัสที่ดี ทั้งยังช่วยปรับสมดุลของชุ่มชื้นผิว ลดความมันส่วนเกิน ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวชั้นนอก

ราคา 131.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2020 (Lot: UW4N5N)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (9)
  • ตัวอย่างสูตร (1)

Ethyl Linoleate หรือ Vitamin F (Linoleic Acid) ในรูปหนึ่ง ให้ผิวสัมผัสที่ดี ทั้งยังช่วยปรับสมดุลของชุ่มชื้นผิว ลดความมันส่วนเกิน (excess sebum secretion) ฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวชั้นนอก เหมาะสำหรับผิวที่แห้งกร้าน แตก ผิวอ่อนโยน รวมถึงผิวที่ขับความมันในระดับที่เกินความเหมาะสม นอกจากนี้ ยังนิยมใช้บำรุงเล็บ แก้ปัญหาเล็บเปราะ (brittle nail)

 

Ethyl Linoleate มีผิวสัมผัสที่บางเบามาก



คำเตือน: Ethyl Linoleate มีกลิ่นตามธรรมชาติเหมือนกับ Linoleic Acid การใช้ในปริมาณสูงอาจทำให้เกิดกลิ่นแรงในสูตรได้ 



สรุปข้อแตกต่างและจุดเด่นของ LipidSoft™ แต่ละชนิด

LipidSoft™ (ชนิดธรรมดา) ให้ความนุ่มลื่นปานกลาง ข้อเสีย: การใช้ในระดับสูงเกิน 20% อาจระคายเคืองผิวได้และมีกลิ่น ซึ่งอาจจะไปกระทบกับกลิ่นของสูตร ข้อดี: มีราคาถูก


LipidSoft™ CC ให้ความนุ่มลื่นดี สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ปานกลาง ไม่ระคายเคืองผิวไม่ว่าจะใช้ที่ระดับความเข้มข้นเท่าใด ไม่อุดตันรูขุมขน ข้อเสีย: มีราคาสูง เหมาะสำหรับสูตรเมคอัพ, BB/CC Cream, ครีมบำรุงผิวธรรมดา จนถึงผิวแห้ง


LipidSoft™ Palm ให้ความนุ่มลื่นดี สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ข้อเสีย: การใช้ปริมาณสูง หรือใช้บนผิวที่เป็นสิวง่าย อาจทำให้เกิดการอุดตันได้ ข้อดี: มีราคาถูก เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้ง ที่ไม่ต้องการใช้น้ำมันธรรมชาติ LipidSoft™ Palm มีความใกล้เคียงกับ Fractionated Coconut Oil แต่มีประสิทธิภาพดีด้านความนุ่มลื่น และเกลี่ยเนื้อสูตร ที่ดีกว่า ในราคาที่ถูกกว่า


LipidSoft™ Dry ให้ความนุ่มลื่นได้น้อยกว่าชนิดอื่นๆ สามารถช่วยให้เนื้อสูตรเกลี่ยได้ง่าย แต่น้อยกว่าชนิดอื่นๆ ให้ความชุ่มชื้นได้น้อย จุดเด่นคือ ความแห้งที่มาพร้อมกับความนุ่ม ซึ่งชนิดอื่นๆไม่สามารถเทียบได้ เหมาะสำหรับสำหรับผิวมัน แต่ต้องการความนุ่มลื่น และไม่ต้องการใช้ Silicone รวมถึงสูตร make-up ที่ต้องการให้เกลี่ยสีได้ทั่วผิวและเนียน แต่ไม่ได้ต้องการความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่อุดตันรูขุมขน


LipidSoft™ Lite มีลักษณะใกล้เคียงกับ LipidSoft™ Dry แต่ให้ความชุ่มชื้นมากกว่า สามารถเกลี่ยเนื้อสูตรได้ง่ายกว่า ให้ความนุ่มลื่นได้มากกว่า เหมาะสำหรับสูตร make-up , BB/CC Cream , ครีมบำรุงผิว ที่ใช้สำหรับผิวธรรมดา จนถึงผิวมัน ไม่อุดตันรูขุมขน

 

LipidSoft™ Moist มีลักษณะใกล้เคียงกับ LipidSoft™ Palm โดยให้ความชุ่มชื้นในระดับเทียบเท่ากัน ให้ความนุ่มลื้นได้ดี แต่ให้เนื้อที่เบาบางกว่า LipidSoft™ Palm และไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี แต่ยังให้ความบางเบา และไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ระคายเคืองผิว

 

LipidSoft™ Deo Emollient บางเบา ที่มีคุณสมบัติพิเศษ ยับยั้บกระบวนการ esterase ของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นกาย มีต้นกำเนิดมาจากธรรมชาติ

 

LipidSoft™ Disperse ทำหน้าที่เป็น pigment disperser กระจายผงสีในสูตรใดๆ และเป็น pigment binder ช่วยจับผงสีให้ละลายอยู่ในเนื้อสูตรได้อย่างสม่ำเสมอ


LipidSoft™ Fix ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหา การแยกชั้นของสูตร, การแยกชั้นของเม็ดสี โดยจะช่วยจับและกระจายเม็ดสีให้เข้ากับเนื้อสูตรได้อย่างสมบูรณ์ รวมถึงแก้ปัญหาสูตรแยกชั้น เมื่อสูตรมีน้ำมันในสัดส่วนที่สูง

 

LipidSoft™ Film สามารถเคลือบผิว (filming effect) ได้ดี จึงนิยมใช้ในสูตร night cream และ สามารถละลายผงสีได้ดี จึงนิยมใช้ในสูตร เมคอัพ ใดๆ เพื่อช่วยทำหน้าที่ละลายผงสี

 

LipidSoft™ Heavy ทำหน้าที่ให้ความหนักของเนื้อสูตร เหมาะสำหรับสูตรที่ต้องการให้เกิดความรู้สึกบนผิวที่ชัดเจน เช่น Lip Balm, Lip Stick, Make-up ชนิดใดๆ, Balm ทาผิว, Pomade จัดแต่งทรงผม


LipidSoft™ Matte เนื้อเบา นุ่มลื่น ไม่สะท้องแสง ไม่เงา (สีด้าน - Matte) สามารถละลายเข้ากับสูตร Make-up ชนิดใดๆ ได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการลดความเงางาม หรือเพิ่มความด้าน (Matte)

 

LipidSoft™ Rich Emollient ให้ความนุ่มลื่น เนื้อหนัก ที่ถูกพัฒนาขึ้นสำหรับใช้ในครีม เพื่อให้เนื้อครีม มีลักษณะ Creamy และ เกลี่ย ได้ง่ายขึ้น


การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกรูปแบบ

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้ แต่ไม่เกิน 80% และไม่เกิน 15นาที

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวสีเหลืองใส

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสง มีอายุอย่างน้อย 2ปี

 

INCI NameEthyl Linoleate

Purity: Ethyl Linoleate > 55.5%

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Ethyl Linoleate

 

Yves Rocher Intense Regenerating Care

 

Heliocare 360° fluid cream

 

Laura Mercier secret finish

 

Murad Essential-C Night Moisture

  • MSDS LipidSoft™ F
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลว สีเหลืองใส

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2020)

อัตราการใช้: 1% - 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ครีมนวดผม , จัดแต่งทรงผม , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: Ethyl Linoleate

ตัวอย่างสูตรที่ใช้ส่วนผสมนี้:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook