PFPE ( perfluoropolyether )

PFPE ( perfluoropolyether )

PFPE หรือ perfluoropolyether คือ Super Long-Lasting Oil ที่สามารถเคลือบเกาะผิวไว้ได้ยาวนานที่สุด โดยไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งในสูตรบำรุงผิว และสูตรเมคอัพ

ราคา 111.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 5 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:05/2021 (Lot: 7W908V)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (2)

PFPE หรือ perfluoropolyether คือ Super Long-Lasting Oil ที่สามารถเคลือบเกาะผิวไว้ได้ยาวนานที่สุด โดยไม่เหนอะหนะ สามารถใช้ได้ทั้งในสูตรบำรุงผิว และสูตรเมคอัพ

 

ตัวอย่างการใช้งาน PFPE ในสูตรต่างๆ

1. ครีมบำรุงผิว : 

 

เหมาะสำหรับผิวที่ แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น และต้องอยู่ในสภาพแวดล้อมที่แห้งอย่างต่อเนื่อง เช่นห้องแอร์ โดย PFPE สามารถเคลือบและเกาะอยู่ได้ทั้งวันหรือทั้งคืน ช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวได้อย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดบไม่ทำให้เกิดความเหนอะหนะผิว

 

2. เมคอัพ 

 

สามารถช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เมคอัพ เช่น ลิปสติก, foundation หรือผลิตภัณฑ์เมคอัพใดๆ เกาะติดอยู่บนผิวได้ยาวนาน ทำหน้าที่คล้าย film former ช่วยให้ลิปสติก หรือเมคอัพ ติดทน และกันน้ำ

 

PFPE ไม่สามารถละลายทั้งในน้ำ และในน้ำมัน รวมถึงไม่สามารถละลายได้โดย organic solvent ใดๆ จึงมีความสามารถในการเกาะอยู่บนผิวได้ยาวนานมาก แต่มีข้อเสียคือการล้างออกได้ยาก



การใช้: เคลือบเกาะผิว ลดการสูญเสียน้ำของผิว

วิธีการผสม: ผสมในสูตรใดๆ ที่มี emulsifier/cream maker ทำหน้าที่ประสาน

อัตราการใช้: 1-10% (แนะนำ 3-5% สำหรับผิวแห้ง โดยอาจใช้ 5-10% สำหรับผิวแห้งรุนแรง)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส เนื้อข้น

การละลาย: ไม่สามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Polyperfluoromethylisopropyl ether

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 36เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 05/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 20%

วิจัย/พัฒนา: USA

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

INCI: POLYPERFLUOROMETHYLISOPROPYL ETHER

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook