LipidSoft™ Lanolin

LipidSoft™ Lanolin

Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2 Emollient ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้แทนที่ Lanolin

ราคา 82.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:03/2021 (Lot: MJLE11)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

LipidSoft™ Lanolin (Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2) Emollient ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้แทนที่ Lanolin โดยมีจุดเด่น ดังนี้

 

1. กลิ่น และสี อ่อนกว่า Lanolin ธรรมชาติ

2. ทนความคงตัวสูงมาก (ไม่เกิดการ oxidation ง่าย) ไม่หมดอายุง่าย

3. มีราคาคงที่ ไม่ปรับขึ้นลง ตาม supply ของธรรมชาติ ดังเช่น Lanolin

4. ให้ลักษณะผิวสัมผัส และคุณสมบัติใดๆ เหมือนกับ Lanolin จากธรรมชาติ จึงสามารถใช้ทดแทนในสูตรได้เลย

 

การใช้: ใช้ในสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมรวมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้น สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2


LANCOME Monsieur Big Mascara

MiSSHA Color Fit Stick Shadow

Vichy Teint Ideal Illuminating foundation

CLINIQUE Chubby in the Nude Foundation Stick

Nu Skin LIGHTSHINE LIP PLUMPING BALM

Perricone MD Hypoallergenic Firming Eye Cream

Eucerin Dermo Purifyer stick

Estee Lauder Pure Color Envy Blooming Lip Balm

TONYMOLY My Sunny Perfecting Sun Block SPF50+ PA+++

Payot Base mate hd plus

StriVectin TL Advanced Light Tightening Neck Cream

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้น สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 03/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 20%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , มาส์ก , สครับ , ครีมนวดผม , ลิป

INCI: Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook