Triisodecyl Trimellitate

Triisodecyl Trimellitate

Emollient เนื้อข้นหนืด ถูกพัฒนาขึ้นมา สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มลิปสติก และ Cream เนื้อหนัก โดยให้ผิวสัมผัส "Light Tacky Touch" หรือ เหนียวเหนอะเล็กน้อย

ราคา 97.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2020 (Lot: 1DG8ST)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Triisodecyl Trimellitate คือ Emollient เนื้อข้นหนืด ถูกพัฒนาขึ้นมา สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่มลิปสติก และ Cream เนื้อหนัก โดยให้ผิวสัมผัส "Light Tacky Touch" หรือ เหนียวเหนอะเล็กน้อย

 

*ไม่เหมาะสำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกเหนือจาก ลิปสติก ลิปกลอส ลิปเจล และ Night Cream เนื้อหนัก*



การใช้: ใช้ในสูตร ลิปสติก ลิปกลอส ลิปเจล หรือ Night Cream

วิธีการผสม: ผสมรวมในส่วนของน้ำมัน

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใสข้น ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Triisodecyl Trimellitate

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Triisodecyl Trimellitate

 

E.L.F Lip Tint Perfect Berry

SEPHORA Ultra Shine Lip Gel

SEPHORA Ultra Shine Lip Gloss

smashbox Be Legendary Lip Gloss

CK ONE COLOR Pure Color Lipstick

KENZO ki Balm for Lips to Kiss

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้นใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2020)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 20%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: ละลายในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , ลิป

INCI: Triisodecyl Trimellitate

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook