Acetyl Tributyl Citrate (ATBC)

Acetyl Tributyl Citrate (ATBC)

ester ที่นิยมใช้ ในสูตร film ใดๆ เช่น peel-off film หรือ mask โดยสามารถช่วยเพิ่มการยืดหยุ่นของเนื้อฟิล์มของสูตร ไม่ให้ขาดง่าย

ราคา 68.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 50 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:02/2021 (Lot: 04064F)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

Acetyl Tributyl Citrate (ATBC) เป็น ester ที่นิยมใช้ ในสูตร film ใดๆ เช่น peel-off film หรือ mask โดยสามารถช่วยเพิ่มการยืดหยุ่นของเนื้อฟิล์มของสูตร ไม่ให้ขาดง่าย



การใช้: ใช้ในสูตรใดๆ

วิธีการผสม: ผสมรวมในส่วนของน้ำมัน หรือ solvent

อัตราการใช้: 1-20%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายใน alcohols, organic solvents

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI NameAcetyl Tributyl Citrate

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวใส ไม่มีสี-สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 02/2021)

อัตราการใช้: 1% - 20%

อัตราการใช้แนะนำ: 20%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook