Oil Blender™

Oil Blender™

water-in-oil emulsifier ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ประสานน้ำ-น้ำมัน (ในรูปแบบ water-in-oil) หรือ น้ำมันหลากชนิดเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับสูตร make-up หลากชนิด เช่น concealer, eye-shadow, pressed-powder, liquid foundation, balm

ราคา 67.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 10 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:12/2020 (Lot: 753CXV)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (22)

Oil Blender™ คือ water-in-oil emulsifier ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ประสานน้ำ-น้ำมัน (ในรูปแบบ water-in-oil) หรือ น้ำมันหลากชนิดเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับสูตร make-up หลากชนิด เช่น concealer, eye-shadow, pressed-powder, liquid foundation, balm

 

Oil Blender™ ใช้ในสูตรน้ำมันใดๆ เพื่อทำให้เนื้อสูตรเนียนอย่างสมบูรณ์ขึ้น ตัวอย่างเช่น ผสมเข้ากับ Cocoa Butter หรือ Shea Butter เพื่อให้เนื้อ Butter มีความเนียนมากขึ้น ไม่จับเป็นก้อน หรือเป็นเม็ด

 

Oil Blender™ สามารถใช้เป็น Pressed-Powder Binder (ประสานแป้งกด เพื่อให้เนื้อแป้งเกาะอยู่ด้วยกันและมีความเนียน) ได้เป็นอย่างดี

 

การใช้: ใช้ในสูตร เมคอัพ ที่ไม่มีน้ำ หรือมีน้ำเล็กน้อย ทำหน้าที่ประสานน้ำมันหลากชนิดเข้าด้วยกัน, ใช้เพื่อประสาน Water-in-Oil Emulsion

วิธีการผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน (oil-phase), ในกรณีที่ใช้เพื่อประสาน Water-in-Oil Emulsion สูตรควรจะมีการใช้ Magnesium Sulfate 1% เพื่อช่วยเพิ่มความเสถียรให้กับ Water-in-Oil Emulsion

อัตราการใช้: 1-5% แนะนำ 3.0-3.5%

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวข้นใส สีเหลืองอ่อน

การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงความร้อน และแสงแดด อายุ 2ปี หากเก็บในที่เย็น จะข้นตัว จะเกิดความขุ่น ให้ทิ้งไว้ที่อุณหภูมิห้อง 30นาที ก่อนนำมาผสม ไม่กระทบต่อคุณภาพใดๆ

 

INCI Name: Polyglyceryl-3-Diisostearate

  • MSDS Oil Blender™
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้นใส สีเหลืองอ่อน

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 12/2020)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 3.5%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวในน้ำมัน

เหมาะสำหรับ: ครีม , โลชั่น , เจลใส , โทนเนอร์ , มาส์ก , สครับ , ลิป , อายชาโดว , บรัชออน , รองพื้น/ฟาวเดชั่น , ไพม์เมอร์ , คอนซีลเลอร์

INCI: POLYGLYCERYL-3 DIISOSTEARATE

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook