SepGEL 305

SepGEL 305

สารประสานเนื้อครีม (emulsifier) และสารเพิ่มความหนืด (thickener) ที่ไม่ต้องใช้ความร้อน สามารถใช้ได้ในช่วง pH ระหว่าง 3-11 และสามารถประสารน้ำมันได้สูงสุด 5% ใช้งานง่ายเพียงแค่ผสมใน oil-phase ในกรณีที่มี oil-phase หรือสามารถผสมใน water-phase ได้เลย หากไม่มี oil-phase (ซึ่งจะทำหน้าที่เป็น thickener)

ราคา 35.00 ฿

กรัม (เริ่มต้นขั้นต่ำ 20 กรัม)

อัตรา ราคาต่อหน่วยจะถูกลง เมื่อสั่งซื้อปริมาณที่สูงขึ้น
กรุณากรอกปริมาณที่ต้องการ ระบบจะแสดงราคาโดยอัตโนมัติ

ขั้นต่ำ100Gกำหนดเอง1KG



ชิ้น
บริษัทจะแบ่งบรรจุตามจำนวนชิ้นที่ท่านกำหนด โดยไม่รวมบรรจุ



หมดอายุ:01/2021 (Lot: 68X9N0)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • เอกสาร
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (1)

SepGEL305 คือสารประสานเนื้อครีม (Emulsifier) และสารเพิ่มความหนืด (thickener) ที่สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ความร้อน สามารถใช้ได้ในช่วง pH ระหว่าง 3-11 และสามารถประสารน้ำมันได้สูงสุด 5% ใช้งานง่ายเพียงแค่ผสมใน oil-phase ในกรณีที่มี oil-phase หรือสามารถผสมใน water-phase ได้เลย หากไม่มี oil-phase (ซึ่งจะทำหน้าที่เป็น thickener)

 

SepGEL305 ไม่สามารถทน electrolyte ได้

 

การใช้: เป็นสารประสานเนื้อครีม (emulsifier) หรือสารเพิ่มความหนืด (thickener) ในครีม โลชั่น เซรั่ม หรือเจล

วิธีการผสม: ผสมใน oil-phase คนให้เข้ากับส่วนของน้ำมัน แล้วจึงเติมน้ำลงในสูตร คนอย่างต่อเนื่อง จะได้เนื้อครีมภายใน 1-3นาที ไม่ควรปั่นเกิน 2500รอบต่อนาที เนื่องจากจะทำให้ polymer เสียหาย และเนื้อสูตรอ่อนตัวลงได้

อัตราการใช้: 1-5% (เลือกใช้ตามจำนวนน้ำมันที่ต้องประสาน และความหนืดที่ต้องการ แนะนำ 1-2%)

ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวขุ่นใสข้น

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ น้ำมัน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี

 

INCI Name: Polyacrylamide & C13-14 Isoparaffin & Laureth-7

 

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Polyacrylamide & C13-14 Isoparaffin & Laureth-7 สร้างเนื้อครีม



Oriental Princess : Natural Intensive C, Skin Boosting Serum

 

Olay White Radiance UV Whitening Cream SPF 19

  • MSDS SepGEL 305
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวขุ่นใสข้น

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 01/2021)

อัตราการใช้: 1% - 5%

อัตราการใช้แนะนำ: 2%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมในส่วนของน้ำมัน สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

INCI: Polyacrylamide , C13-14 Isoparaffin , Laureth-7

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook