Aldehyde C-16 Strawberry

Aldehyde C-16 Strawberry

ชื่ออื่นๆ: 2,3-epoxy-3-phenyl butyric acid ethyl ester, 2,3-epoxy-3-phenylbutyric acid, ethyl ester, 2-oxiranecarboxylic acid, 3-methyl-3-phenyl-, ethyl ester, 3-methyl-3-phenyl glycidic acid ethyl ester, 3-methyl-3-phenyl hydrocinnamic acid, ethylester, 3-methyl-3-phenyl oxirane carboxylic acid ethyl ester, 3-methyl-3-phenylglycidic acid ethyl ester, 3-methyl-3-phenylglycidic acid, ethyl ester, 3-methyl-3-phenyloxiranecarboxylic acid, ethyl ester, 3-phenyl-2,3-epoxybutyic acid ethyl ester, 3-phenyl-2,3-epoxybutyric acid ethyl ester, aldehyde C 16, aldehyde C-16, aldehyde C-16 (EMPG), aldehyde C-16 (so called), aldehyde C-16 (so-called), aldehyde C-16 10% dpg, aldehyde C-16 FCC, aldehyde C16, aldehyde c16 ""so called"" FCC, alpha,beta-epoxy-beta-methyl hydrocinnamic acid ethyl ester, butanoic acid, 2,3-epoxy-3-phenyl-, ethyl ester, ethyl 2,3-epoxy-2-methyl-3-phenyl propionate, ethyl 2,3-epoxy-3-methyl-3-phenyl propionate, ethyl 2,3-epoxy-3-methyl-3-phenylpropionate, ethyl 2,3-epoxy-3-phenyl butanoate, ethyl 2,3-epoxy-3-phenylbutyrate, ethyl 3-methyl 3-phenyl glycidate, ethyl 3-methyl-2,3-epoxy-hydrocinamic acid, ethyl 3-methyl-3-phenyl glycidate, ethyl 3-methyl-3-phenyl oxirane carboxylate, ethyl 3-methyl-3-phenyl-2-oxiranecarboxylate, ethyl 3-methyl-3-phenylglycidate, ethyl 3-methyl-3-phenyloxirane-2-carboxylate, ethyl 3-methyl-3-phenyloxiranecarboxylate, ethyl alpha,beta-epoxy-beta-methyl hydrocinnamate, ethyl alpha,beta-epoxy-beta-methyl phenyl propionate, ethyl ester of 2, 3-epoxy-3-phenylbutanoic acid, ethyl ester of 2,3-epoxy-3-phenylbutanoic acid, ethyl methyl phenyl glycidate, ethyl methylphenylglycidate, ethyl(methyl phenyl)glycidate, fraise pure, strawberry aldehyde, strawberry glycidate 1, strawberry glycidate 1 (aldehyde C-16 (so-called)), strawberry pure

ราคา 30.00 ฿

หยิบใส่ตะกร้า

  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (0)

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

การทำงาน/การออกฤทธิ์: สารให้ความหอม สารให้กลิ่น น้ำหอม น้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma Chemicals ไม่ได้มีการทดลองถึงประโยชน์ใดๆต่อผิว จึงไม่สามารถอ้างถึงประโยชน์ใดๆต่อผิวได้ นอกเหนือจากการให้กลิ่นที่ต้องการ ในผลิตภัณฑ์ใดๆ

ลักษณะกายภาพ: colorless to pale yellow clear liquid (est)

อายุของกลิ่น (ความติดทน): 241 hour(s) at 100.00 %

ระดับความแรงของกลิ่น: medium

อัตราการใช้: 0.15% - 15.00% (สามารถใช้มาก หรือน้อยกว่านี้ ได้ โดย อ.ย. และผู้ผลิต ไม่ได้กำหนดอัตราต่ำหรือสูงไว้)

อัตราการใช้แนะนำ: 1.50%

วิธีการใช้/ผสม: ผสมเข้ากับน้ำหอม หรือองค์ประกอบน้ำหอมอื่นๆ และจึงเติมลงในสูตร โดยสามารถละลายในน้ำมัน แอลกอฮอลล์ Glycols และ Organic Solvents ต่างๆ

การทนความร้อน: หลีกเลี่ยงความร้อน โดยหากต้องสัมผัสความร้อนสูง กรุณาใช้ระยะเวลาที่สั้นที่สุด

Shelf Life: สินค้าน้ำหอม น้ำมันหอมระเหย และองค์ประกอบน้ำหอม ไม่มีวันหมดอายุที่แน่นอน เนื่องจากการเก็บรักษา มีผลอย่างมากต่อของอายุของผลิตภัณฑ์ โดยหากจัดเก็บในที่เย็น อุณหภูมิ 5-15องศา เลี่ยงแสงและอากาศ จะมีอายุไม่ต่ำกว่า 5ปี

INCI: 3-METHYL-3-PHENYL GLYCIDIC ACID ETHYL ESTER

กระทู้พูดคุยล่าสุด:

    ตะกร้าสินค้า

    ไม่มีสินค้า

    ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
    ยอดรวม 0.00 ฿

    คำเตือน

    สินค้าที่เป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

    PrestaShop Modules

    Our Facebook