Tris-Biphenyl Triazine (Nano)

Tris-Biphenyl Triazine (Nano)

สารกันแดดออร์แกนิค (Organic Sunscreen หรือ Chemical Sunscreen) ที่สามารถกันแสง UVB/UVA I/II ได้ ช่วงความยาวคลื่น 290-400nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี และมีความเสถียรสูงภายใต้แสงแดด

รายละเอียดเพิ่มเติม

ราคา 145.00 ฿

หมดอายุ:05/2020 (Lot: 833A68)

หยิบใส่ตะกร้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม
  • โบรชัวร์
  • เทคนิค
  • รีวิว (0)
  • พูดคุย (10)

Tris-Biphenyl Triazine (Nano) สารกันแดดออร์แกนิค (Organic Sunscreen หรือ Chemical Sunscreen) ที่สามารถกันแสง UVB/UVA I/II ได้ ช่วงความยาวคลื่น 290-400nm สามารถทำงานร่วมกับสารกันแดดชนิดอื่นๆได้ดี และมีความเสถียรสูงภายใต้แสงแดด

 

จากการทดสอบด้วย Simulator ของ BASF สารกันแดด Tris-Biphenyl Triazine (Nano) ในอัตรา 10% ในสูตรครีมหรือเจลใดๆ สามารถให้ค่า SPF ที่ 30 และ PA+++

 

ตัวอย่างสูตรกันแดดด้วย Tris-Biphenyl Triazine (Nano) ที่ให้ค่า SPF 30, PA+++

1.Tris-Biphenyl Triazine (Nano) 10%

2.Light Cream Maker 1%

3.Mild Preserved Eco 1% (สารกันเสีย)

4.Water ส่วนที่เหลือ

ขั้นตอนการผสม: ผสม 1 เข้ากับ 4 คนหรือปั่นให้เป็นเนื้อเดียวกัน และเติม 2 คนหรือปั่นจนได้เนื้อครีมข้น และเติม 3 คนหรือปั่นให้เข้ากัน

 

Tris-Biphenyl Triazine (Nano) เป็นสารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สามารถกันได้ทั้ง UVB/UVA (broad spectrum) เมื่อเทียบค่า Specific Extinction E1%/1cm และคำนวนพื้นที่ใต้กราฟ

 

 

กฎ อ.ย. ของการใช้สาร Tris-Biphenyl Triazine (Nano) ในเครื่องสำอางชนิดใดๆ

Europe (รวมประเทศไทย): ไม่เกิน 10%

Japan: ไม่เกิน 10%

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมนี้ไม่สามารถส่งออกไปอเมริกาได้ เนื่องจาก U.S. FDA ยังไม่รับรอง Ethylhexyl Triazone

 

การคำนวนค่า SPF (ด้วยระบบคำนวนของ BASF ประเทศเยอรมัน)

1. กรุณาลงทะเบียนที่ https://www.sunscreensimulator.basf.com/Sunscreen_Simulator/Login_show.action

2. ใส่ค่า % สัดส่วนของการใช้สารกันแดดชนิดต่างๆในสูตร เพื่อให้ระบบคำนวนค่าให้โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นค่าโดยประมาณการ

 

Tris-Biphenyl Triazine สามารถกระจายตัวในสูตรใดๆได้เลย ยกเว้นจะไม่สามารถเข้ากับ SiliSolveSiliSolve PlusSilky Serum BaseSilky Serum Base PlusWater-in-Oil EZ ได้


อัตราการใช้: 1-10%

ลักษณะ: ของเหลวสีขาวข้น

การผสม: ผสมในขั้นตอนสุดท้าย ลงในเนื้อครีม หรือเนื้อเจล สามารถทนความร้อนได้

การเก็บรักษา: เก็บในอุณหภูมิห้อง หลีกเลี่ยงแสงแดด มีอายุ 2ปี



INCI: Tris-Biphenyl Triazine

  • MSDS Tris-Biphenyl Triazine
    Material Safety Data Sheet / เอกสารข้อมูลความปลอดภัยสารเคมี

เชิญรีวิวผลิตภัณฑ์นี้เป็นคนแรกค่ะ :-)

สามารถ reviews ได้หลังจาก Login เท่านั้นค่ะ

ลักษณะกายภาพ: ของเหลวข้นสีขาว

การเก็บรักษา: หลีกเลี่ยงความร้อน แสง

อายุ: 24เดือน จากวันผลิต (Lot ปัจจุบัน หมดอายุ 08/2019)

อัตราการใช้: 1% - 10%

วิจัย/พัฒนา: Germany

วิธีการใช้/ผสม: ปั่นให้กระจายตัวในสูตร สามารถทนความร้อนได้

การทนความร้อน: ห้ามถูกความร้อนเกิน 80องศา

การละลาย: กระจายตัวครีมหรือเจล

เหมาะสำหรับ: ครีม ,โลชั่น

INCI: Tris-Biphenyl Triazine

ตะกร้าสินค้า

ไม่มีสินค้า

ค่าจัดส่ง 0.00 ฿
ยอดรวม 0.00 ฿

คำเตือน

สินค้าเป็นวัตถุดิบเครื่องสำอาง ไม่ใช่เครื่องสำอางสำเร็จรูป ห้ามใช้กับผิวโดยตรง หากผสมเพื่อการจำหน่าย ผู้ผสมจะต้องขึ้นทะเบียน อ.ย. โดยกรุณาขอเอกสารจากทางบริษัทเพื่อใช้ขึ้นทะเบียน อ.ย.

PrestaShop Modules

Our Facebook